10 Trường có khu ký túc xá tốt nhất nước Mỹ

Sinh viên du học Mỹ gần như chắc chắn 100% trong năm đầu tiên sẽ ở tại các khu ký túc xá của trường. Tùy theo sự đầu tư mà nhiều trường Đại học có các khu ký túc xá khác nhau. Sau đây Công ty tư vấn du học Đăng Quang sẽ giới thiệu đến các bạn 10 trường có khu ký túc xá tốt nhất nước Mỹ.

1/ Sweet Briar College

Sweet Briar College (Sweet Briar, Virginia) là một trường Cao đẳng tư nhân được thành lập vào năm 1901. Nội dung đào tạo chủ yếu của trường là Mỹ thuật và Khoa học, hiện số sinh viên nữ chiếm hơn 97% tổng số sinh viên của trường. Trường có khoảng hơn 800 sinh viên đang theo học tại hơn 40 khóa học Cử nhân hoặc lấy bằng chứng nhận. Khuôn viên trường rộng khoảng 3250 mẫu Anh, học phí hiện tại của trường trung bình khoảng 31 000 USD.

Trường Sweet Briar CollegeTrường Sweet Briar College

Xem thêm: Các trường Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

2/ Princeton University

Princeton University nằm tại tiểu bang New Jersey, đây là một trường Đại học nghiên cứu tư nhân được thành lập từ năm 1746. Các chuyên ngành đào tạo chính của trường bao gồm Khoa học Xã hội, Nhân văn, Khoa học & Kỹ thuật,… Trường còn cung cấp nhiều chương trình cho sinh viên tiến sĩ như Toán, Khoa học Địa chất, Triết học, Tôn giáo,… Các hoạt động thể thao và xã hội luôn được lồng ghép vào những sự kiện hàng năm của sinh viên trường.

Trường Princeton UniversityTrường Princeton University

3/ Mount Holyoke College

Tọa lạc tại thành phố South Hadley, bang Massachusetts từ năm 1837. Mount Holyoke là trường dành cho nữ sinh và có tên trong nhiều hạng mục bình chọn của Princeton Review năm 2011 bao gồm top 3 trường có sinh viên hoạt động chính trị nhất, top 7 trường có khu ký túc xá đẹp nhất,…

Trường Mount Holyoke CollegeTrường Mount Holyoke College

4/ Pepperdine University

Pepperdine là trường Đại học Công giáo được đánh giá với các tiêu chuẩn giảng dạy hàng đầu và các công tác tôn giáo. Nép mình trên dãy núi Santa Monica, khu học xá Malibu chỉ cách trung tâm thành phố Los Angeles khoảng 45p lái xe. 5 ngôi trường bao gồm trường Luật, trường Seaver College, trường Giáo dục và Tâm lí, trường Thương mại và Quản lí Graziadio và trường Chính sách công đều nằm tại Malibu.

Khu học xá MalibuKhu học xá Malibu

Xem thêm: Những lưu ý cho du học sinh Mỹ khi ở trong ký túc xá

5/ Elon University

Elon University nằm tại Elon, North Carolina. Trường được thành lập vào năm 1889 bởi nhà thờ công giáo và nổi tiếng với các chương trình giảng dạy về Nghệ thuật và Khoa học. Hiện có khoảng hơn 5000 sinh viên đang theo học tại trường, hơn 70% sinh viên của trường đều tham gia trao đổi ở nước ngoài. Khuôn viên khu học xá rộng khoảng 600 mẫu Anh, là nơi diễn ra các hoạt động giảng dạy và tổ chức các sự kiện cộng đồng, thể thao của sinh viên trường. Hiện trường có khoảng 140 câu lạc bộ và tổ chức cho sinh viên lựa chọn khi theo học tại trường. tất cả sinh viên năm đầu và năm hai đều được yêu cầu sống tại một trong các toàn nhà ký túc tại đây.

Trường Elon UniversityTrường Elon University

Leave a Comment