3 chương trình học: Cơ hội định cư tốt ở Canada

Bạn có biết rằng chính phủ Canada cho phép sinh viên quốc tế sau khi học xong sẽ được ở lại tối đa 3 năm để tìm việc không? Bạn có biết ở một số bang tại Canada bạn có thể hoàn toàn được phép định cư sau khi hoàn thành xong chương trình học? Bạn đang hoang mang với quá nhiều nguồn thông tin du học Canada trên mạng internet? Hãy để du học Đăng Quang chúng tôi giới thiệu đến tất cả những bạn đang và sẽ đi du học Canada 2 chương trình định cư Canada phù hợp cho du học sinh quốc tế.

3 chương trình du học Canada dành cho các bạn du học sinh

3 chương trình du học Canada dành cho các bạn du học sinh

Theo quy định từ bộ Quốc tịch và Di trú Canada, hiện nay có rất nhiều chương trình nhập cư được áp dụng dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm chương trình của liên bang, tỉnh bang, các chương trình diện tay nghề, nhân đạo hay đầu tư kinh doanh,… Đối với nhiều sinh viên quốc tế đang theo học tại Canada, có ba chương trình của tỉnh bang Ontario Canada phù hợp với sinh viên muốn định cư ở đây sau khi tốt nghiệp kết thúc chương trình học.

1. International Student with a job offer Stream

Đây là một trong những chương trình áp dụng cho sinh viên theo học tối thiểu 50% thời gian tại bang Ontario của Canada các chương trình Diploma (Cao đẳng), Bachelor (Đại học), Post Graduate (Sau đại học), Master (Thạc sĩ), PhD (Tiến sĩ). Sinh viên có thể nộp hồ sơ ngay khi có thư mời làm việc (job offer) mà không cần kinh nghiệm việc làm trước đó.

2. International PhD Graduate Stream

Chương trình chỉ dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình tiến sĩ tại Ontario. Sinh viên có thể nộp hồ sơ ngay trong thời gian học năm thứ ba nếu hai năm đầu tiên có kết quả học tập tốt. Và sinh viên không cần cung cấp chứng chỉ IELTS, không cần chứng minh tài chính và không cần phải có thư mời làm việc (job offer) khi nộp hồ sơ.

Chương trình du học dành cho sinh viên quốc tế tại Canada

Chương trình du học dành cho sinh viên quốc tế tại Canada

3. Pilot International Masters Graduate Stream

Là chương trình chỉ dành cho sinh viên tốt nghiệp chương trình thạc sĩ tại một trường đại học thuộc Ontario và có ít nhất một năm sống tại đây. Với chương trình này, sinh viên không cần có thư mời làm việc (job offer) nhưng khi nộp hồ sơ xin nhập cư bạn phải cung cấp chứng chỉ IELTS và chứng minh tài chính.
Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về mức học phí, học bổng, điều kiện IELTS, cách chứng minh tài chính thì có thể ghé đến công ty tư vấn du học Đăng quang chúng tôi. Tại đây, chúng tôi chuyên tư vấn du học Canada, Úc, Mỹ, Canada,… giúp các bạn có được lộ trình du học tốt cũng như đạt được kết quả phỏng vấn xin visa du học.

Xem thêm: Kinh nghiệm gia hạn visa Mỹ thành công