4 trường đại học tại Mỹ có cơ hội việc làm hấp dẫn

Khi quyết định cho con đi du học Mỹ, không chỉ học phí, chất lượng, môi trường học tập,… mà cả việc làm sau khi tốt nghiệp cũng được nhiều người chú ý. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về 4 trường đại học có tại Mỹ có cơ hội việc làm hấp dẫn cho du học sinh sau khi tốt nghiệp.

1. Đại học Dallas Baptist

Đại học Dallas Baptist là một Học viện khoa học nhân văn, trường được thành lập vào năm 1898 tại Dallas – Fort Worth Metroplex. Đại học Dallas Baptist là ngôi trường đại học nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia giáo dục với nhiều bằng cấp cạnh tranh. Đại học Dallas Baptist cung cấp nhiều chương trình học từ Cử nhân Đại học đến Thạc sĩ, Tiến sĩ. Hiện tại Đại học Dallas Baptist có 68 chương trình Cử nhân, 22 chương trình Thạc sĩ, 2 chương trình Tiến sĩ. Đặc biệt trường còn có 19 chương trình Cử nhân, Thạc sĩ cấp tốc.


Đại học Dallas
Đại học Dallas Baptist

Dallas Baptist có hẳn một trung tâm quốc tế lớn dùng vào việc hỗ trợ sinh viên về các vấn đề học tập cũng như vấn đề trong cuộc sống. Chính sự giúp đỡ nhiệt tình của trung tâm đã giúp các sinh viên gặt hái được nhiều thành công trên con đường du học. Do đó khi theo học tại trường, các sinh viên du học Mỹ khi gặp bất cứ khó khăn nào cũng đều được đội ngũ hỗ trợ hướng dẫn và giúp đỡ tận tình.

2. Đại học Pittsburg State

Pittsburg State University (PSU) được thành lập từ năm 1903 tại thành phố Pittsburg – bang Kansas, Hoa Kỳ. PSU là trường Đại học tổng hợp nổi tiếng về học thuật và được đánh giá rất cao trong các trường tổng hợp tại Mỹ.

Các chương trình đào tạo về Thạc sĩ của PSU được đánh giá là có chất lượng cao, đặc biệt là”Trường có chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Kế toán tốt nhất nước Mỹ” (theo Princeton Review). Ngoài ra trường còn được xếp 84 trong dánh sách những trường đại học tootts nhất khu vực trung tây của nước Mỹ.

Đại học PittsburghĐại học Pittsburgh State

Tập trung vào việc dạy học và tạo ra môi trường học tập thân thiện cho học sinh phát triển bản thân chính là điểm nhấn riêng trong phong cách đào tạo của trường. Với số lượng sinh viên trong một lớp tốt, tỉ lệ sinh viên và giảng viên trong trường là 19:1 nên có sự tương tác cao hơn so với các ngôi trường khác. Theo số liệu thống kê có hơn 80% sinh viên PSU sau khi tốt nghiệp tìm kiếm được việc làm hoặc theo học các khóa học cao hơn chỉ sau 6 tháng với mức lương cao hơn mức lương trung bình của Hoa Kỳ.

3. Đại học Findlay

Findlay là trường Đại học tư thục lớn nhất vùng Tây Bắc bang Ohio, với gần 150 năm hoạt động (từ năm 1882) đến nay trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình đào tạo giáo dục với chất lượng cao, các ngành học phù hợp với nhu cầu của thời đại.

Đại học FindlayĐại học Findlay

Trường bao gồm 5 khoa lớn:

  • College of Business.
  • College of Education.
  • College of Liberal Arts.
  • College of Health Professions.
  • College of Sciences.

Các ngành học chính của trường bao gồm: Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Kinh tế, Quản trị khách sạn, Marketing, Khoa học, Giáo dục, Môi trường, Sức khoẻ… Hiện tại Findlay đào tạo 65 ngành học bậc Cử nhăn và 8 ngành học bậc Thạc sĩ. Hơn 80% sinh viên khoa Kinh tế có việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp, 100% sinh viên ngành Y khoa và Khoa học có việc làm. Trong đó nhiều sinh viên của trường làm việc trong các công ty, tập đoàn có nhiều uy tín như Cooper Tire and Rubber, Marathon Oil, và Whirlpool,…

4. Đại học Bridgeport

Đại học Bridgeport được thành lập vào năm 1927, Bridgeport là một trong những trường có nhiều thành tích đào tạo xuất sắc, các chương trình học tạo ra cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Hiện tại Bridgeport cung cấp hơn 120 chương trình học bao gồm các bậc học từ Cử nhân cho đến Thạc sĩ, Tiến sĩ.

đại học BridgeportĐại học Bridgeport

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Bridgeport có thể đảm nhận các vị trí lãnh đạo tại các công ty, các cơ quan nhà nước của nhiều quốc gia trên khắp các quốc gia. Sinh viên trong quá trình học tập tại Bridgeport được đào tạo kỹ lưỡng, trang bị nhiều kỹ năng cần thiết, đảm bảo đầy đủ về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực hành. Sinh viên được nhận vào làm việc tại các tập đoàn quốc tế mạnh như Apple, Pepsi Co, Nokia,…

Mọi thông tin về các khóa học và chương trình học tại các trường đại học ở Mỹ quý khách có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Đăng Quang để được biết thêm chi tiết.

Leave a Comment