0933.122.300

8 Khóa học trực tuyến miễn phí của Đại học Harvard

Đại học Harvard là đại học danh giá hàng đầu nổi tiếng của thế giới. Bên cạnh những chương trình học tập tại giảng đường của mình, trường còn cung cấp một số khóa học miễn phí dành cho các bạn du học sinh. Cùng Công ty tư vấn du học Đăng Quang tìm hiểu về 8 Khóa học trực tuyến miễn phí của Đại học Harvard.

1/ Khóa học máy tính nhập môn

  • Chứng chỉ: Có, Chứng chỉ mở
  • Ngành học: Khoa học máy tính
  • Khoa: Khoa học máy tính

Bất kỳ ai hứng thú với lập trình đều có thể đăng ký tham gia khóa học, ngay cả khi bạn hoàn toàn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong kỷ nguyên công nghệ ngày càng trở thành một nhân tố cốt yếu của cuộc sống, các sinh viên quốc tế vốn nhìn chung chỉ chuyên biệt một ngành duy nhất dường như đang tụt lại phía sau trên con đường phát triển sự nghiệp giữa bối cảnh thị trường việc làm đang dần yêu cầu những nhân sự có hiểu biết đa lĩnh vực. Khóa học là bài học nhập môn về những doanh nghiệp tri thức sử dụng khoa học máy tính cũng như nghệ thuật lập trình

Xem thêm chi tiết về khóa học tại đây

2/ Khóa học quản lý giáo dục

  • Chứng chỉ: Có, Chứng chỉ mở.
  • Ngành học: Phát triển tổ chức và giáo dục.
  • Khoa: Trường đào tạo sau Đại học về Giáo dục Havard.

Đây cũng là một khóa học trực tuyến miễn phí của đại học Harvard vô cùng thích hợp với các sinh viên quốc tế đang mong muốn đóng góp cho sự phát triển của quê hương. Khóa học không chỉ đơn thuần học về các cơ sở giáo dục, mà còn mở ra một thế giới rộng lớn hơn về đào tạo, và bạn hoàn toàn có thể áp dụng chính những kỹ năng này để phát triển quê hương.

Đại học HarvardĐại học Harvard

Xem thêm: Chương trình kép tại Mỹ – hướng đi mới cho du học sinh

Khóa học hướng tới