9 loại học bổng du học Mỹ dành cho du học sinh quốc tế P.2

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 5 trong tổng số 9 loại học bổng du học Mỹ dành cho du học sinh quốc tế. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 4 loại học bổng còn lại mà bạn có thể săn khi đi du học Mỹ.

6/ Học bổng quốc tế Rotary vì hòa bình

Hàng năm, Rotary chọn ra 100 ứng viên xuất sắc có kinh nghiệm hoạt động và làm việc trong các lĩnh vực quan hệ quốc tế, hòa bình và giải quyết xung đột. Các ứng viên của học bổng là các bạn sinh viên học tập các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ trong các lĩnh vực hòa bình chống xung đột tại các tổ chức vì hòa bình trên khắp thế giới. Có 100 suất học bổng toàn phần hỗ trợ cho ứng viên các chi phí sinh hoạt, ăn ở, học tập.

Học bổng du học Mỹ dành cho du học sinhHọc bổng du học Mỹ dành cho du học sinh

Các ứng viên đăng ký học bổng thông qua các chi nhánh Rotary tại nơi họ đang sống, ứng viên có thể liên lạc với chi nhánh Rotary cuả địa phương hoặc tìm kiếm những chi nhánh Rotary tại trang Web sau : https://www.rotary.org/en/search/club-finder

Tham khảo thêm thông tin học bổng tại đây.

7/ Học bổng Daewoo Việt Nam tại Đại học George Washington, Hoa Kỳ

Trường đại học George đang kêu gọi các ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng Daewoo Việt Nam Sau Đại học để có thể theo đuổi được ước mơ học tập các chương trình học cao hơn. Các ứng viên là sinh viên chính quy hiện đang tham gia các khóa học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ của trườg Đại học George và có những thành tích học tập xuất sắc tại ngành học mà bạn đang học tập.

Tập đoàn Daewoo cung cấp các suất học bổng du học Mỹ lên đến 10 000 USD không bao gồm các chi phí khác trong 1 năm học và có thể xin gia hạn thêm. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 07/03/2018.

Mọi thông tin chi tiết về học bổng vui lòng xem thêm tại đây.

8/ Học bổng ICPS của Đại học Oregon năm 2018

Các ứng viên quốc tế có nhu cầu nhận hỗ trợ về tài chính và có được thành tích học tập tốt có thể đăng ký nhận học bổng Chương trình Dịch vụ Văn hóa Quốc tế (ICPS). Ứng viên được nhận học bổng phải hoàn thành ít nhất 80 giờ tín chỉ mỗi năm. Những dịch vụ về văn hóa bao gồm các bài diễn thuyết về văn hóa tổ chức tại các trường học hoặc cộng đồng dân cư về những di sản văn hóa truyền thống của quốc gia nơi mà ứng viên sinh sống, hoặc ứng viên tích cực tham gia vào các ngày hội văn hóa quốc tế tại trường.

Xem thêm: Chương trình kép tại Mỹ – hướng đi khôn ngoan cho du học sinh

Số tiền mà của quỹ học bổng này cấp cho các ứng viên từ 9 000 đến 27 000 USD và sẽ được trừ thẳng vào học phí của từng ứng viên. Hạn chót để bạn nộp hồ sơ là 15/01/2018.

Chi tiết bạn tham khảo thêm tại đây.

9/ Học bổng Nhà lãnh đạo Thế giới của Đại học Mỹ

Trường Đại học American University (AU) hiện đang cung cấp chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc và tích cực trong những hoạt động cộng đồng. Đối tượng của học bổng là những bạn sinh viên mong muốn học tập chương trình cử nhân tại trường và có nguyện vọng đem kiến thức học được trở về quê hương để nâng cao đời sống quê hương mình.

Học bổng du học Mỹ dành cho du học sinh 2016

Học bổng sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí phát sinh và có hóa đơn tại AU trong thời gian ứng viên học tập như học phí, nhà ở, sinh hoạt. Các chi phí phát sinh nhưng không có hóa đơn sẽ không được hỗ trợ.

Thông tin học bổng các bạn có thể xem thêm tại đây.

Những thắc mắc của bạn về thông tin học bổng, cũng như kinh nghiệm săn học bổng thành công các bạn có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Đăng Quang đế nhận được sự tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Leave a Comment