Các trường Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

Ở bài viết trước Công ty tư vấn du học Đăng Quang đã giới thiệu đến các bạn Chương trình Kép tại Mỹ. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về những trường Cao đẳng cộng đồng đào tạo chương trình Kép này tại bang Washington nhé.

Trường Green River Community College

Trường Cao đẳng cộng đồng Green River (Green River Community College) là trường Cao đẳng công lập hệ 2 năm tại thành phố Auburn, bang Washington, Hoa Kỳ. Trường có môi trường học tập thân thiện, thu hút số lượng đông đảo du học sinh với hơn 800 du học sinh đến từ hơn 30 quốc gia trên tổng số 9 000 học sinh của trường.

Trường Green River community collegeTrường Green River community college

Chi phí học tập và ăn ở trọn gói của trường khoảng 19 000 USD/năm.

Trường Seattle Central Community College

Cách trung tâm thành phố Capitol khoảng 15phút đi bộ, Cao đẳng cộng đồng Seattle Central nằm trên một vị trí đắt lợi, giao thông thuận tiện và cuộc sống hiện đại. Thành phố thân cận Broadway cũng tấp nập với nhà hàng, khách sạn và các hoạt động kinh tế sầm uất. Hiện có khoảng 11 000 học sinh theo học tại trường với khoảng 700 học sinh quốc tế từ hơn 40 quốc gia.

Trường Seattle Central community collegeTrường Seattle Central community college

Chi phí trọn gói (học tập và sinh hoạt) khoảng 19 500 USD/năm.

Trường Edmond Community College

Edmond Community College là trường Cao đẳng công lập tại bang Washington, Mỹ. Trường từng nhận được giải thưởng về đào tạo giáo dục của bang Washington. Bắt đầu mở cửa nhận du học sinh quốc tế vào năm 1971 đến nay trường không ngừng đổi mới giáo dục và trở thành trường Cao đẳng cộng đồng hàng đầu tại Mỹ. Học sinh khi nộp hồ sơ vào trường sẽ không yêu cầu phải có bằng TOEFL mà thay vào đó là thi xếp lớp để xác định trình độ ngoại ngữ tại trường.

Mức học phí và các chi phí sinh hoạt trọn gói của trường khoảng 20 000 USD/năm.

Trường Edmonds community collegeTrường Edmonds community college

Xem thêm: Những thắc mắc du học Mỹ thường gặp

Trường Highline Community College

Highline Community College là một trường Cao đẳng cộng đồng công lập nằm tại thành phố Des Moines, bang Washington. Trường tọa lạc trên khuôn viên rộng hơn 80ha với địa thế thuận lợi, gần đó có các công ty, tập đoàn lớn như Boeing, Microsoft,… Trường hiện có khoảng 10 000 sinh viên theo học với hơn 400 du học sinh quốc tế.

Trường Highline community collegeTrường Highline community college

Chi phí trọn gói tại trường khoảng 18 000 USD/năm.

Thông tin chi tiết về các trường Cao đẳng cộng đồng và thông tin Du học Mỹ các bạn có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Đăng Quang để chúng tôi có thể hỗ trợ cho các bạn một cách sớm nhất.

Leave a Comment