Canada điểm đến lý tưởng để du học từ bậc trung học phổ thông?

Ngày nay,rất nhiều bậc phụ huynh học sinh cho con em của mình đi du học tự túc ngay từ bậc trung học phổ thông và du học Canada là sự lựa chọn hàng đầu trong những điểm sáng giá nhất. Vậy đâu là sức hấp dẫn tuyệt vời của việc du học THPT tại Canada?

1. Nền giáo dục THPT chất lượng cao,được công nhận trên thế giới

Du học THPT tại Canada cơ hội cho ban trẻ tiếp thu kiến thức mới

Du học THPT tại Canada cơ hội cho bạn trẻ tiếp thu kiến thức mới

Chúng ta có thể thấy, nền giáo dục trung học phổ thông ở Canada luôn được công nhận trên thế giới bởi chất lượng đào tạo cao. Với bằng cấp tú tài quốc tế sẽ giúp sinh viên có thể có đủ điều kiện xét tuyển vào bất cứ trường đại học nào trên thế giới. Đặc biệt với kết cấu các môn học và giáo trình toàn diện nên bằng cấp tú tài quốc tế được các đại học hàng đầu ở châu Mỹ và châu Âu đặc biệt tin tưởng. Bên cạnh về chất lượng dạy học tốt, Canada còn có dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế tốt và tại các ngôi trường THPT ở luôn có nhiều hoạt động ngoại khóa giúp các bạn du học phát huy được thế mạnh của mình.

2. Chi phí du học thấp hơn những nước phát triển nói tiếng Anh

Không chỉ riêng du học THPT tại Canada mà chi phí du học tự túc các hệ Cao đẳng, Đại học thật sự thấp hơn rất nhiều so với các nước phát triển khác. So với các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc,… thì chất lượng dạy và học tại Canada không thua kém, nhưng học phí và chi phí sinh hoạt tiết kiệm đáng kể. Bạn có tin không chỉ hơn 300 triệu VND/năm bạn có thể có cơ hội được tham gia học tập tại các ngôi trường THPT danh tiếng tại Canada với điều kiện bạn phải có năng lực học tốt, ngoại ngữ xuất sắc.

3. Cơ hội định cư Canada

Với nền kinh tế mở, đang thiếu nguồn nhân lực, du học Canada luôn tạo điều kiện cho các bạn du học sinh quốc tế được sống và định cư tại đây. Đây cũng là một trong những sự hấp dẫn đặc biệt mà các nước khác khó cạnh tranh. Sinh viên quốc tế, sau khi hoàn tất các chương trình cao đẳng, đại học và đủ điều kiện về tay nghề, chuyên môn chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội để định cư tại đất nước này.

4. Gần Mỹ, cơ hội học tập, làm việc, sinh sống, lập nghiệp dễ dàng hơn

Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học Mỹ

Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học Mỹ

So với nhiều điểm đến khác trên thế giới, nước Mỹ vẫn là giấc mơ lớn của rất nhiều du học nhất là thế hệ trẻ người việt. Nhờ gần Mỹ, với hệ thống giáo dục, văn hóa, công nghệ hiện đại có sự tương thích nên việc từng học tập tại Canada sẽ tạo cho con em bạn nhiều cơ hội chuyển tiếp học tập, làm việc và sinh sống tại Mỹ một cách dễ dàng hơn so với việc bạn trực tiếp đi Mỹ từ Việt Nam.

5. Ra trường lương cao

Sẽ có rất nhiều lý do để các bậc cha mẹ cho con em mình đi du học, nhưng mong muốn lớn nhất vẫn chính là sau khi tốt nghiệp đại học, các em có thể tìm được việc làm lương cao. Với bằng trung học phổ thông của Canada, các em dễ dàng vào những đại học danh tiếng trong và ngoài Canada và bằng đại học chất lượng sẽ là điều kiện cần và đủ để bạn có thể được tuyển vào những công ty, tập đoàn kinh tế lớn. Mức lương sinh viên mới ra trường ở Canada là tương đương khoảng gần 50 triệu VND, hơn nữa nền giáo dục Canada luôn chú trọng vào thực hành, sinh viên được thực tập trả lương, cho các em nhiều kinh nghiệm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các trường THPT tại Canada đang tuyển sinh 2016 cho kỳ nhập học chính vào mùa thu. Do đó nếu quý phụ huynh, học sinh đang quan tâm và muốn cho con em mình đi du học ngay từ THPT thì hãy tìm đến những công ty tư vấn du học thì chọn những công ty tư vấn du học Canada uy tín để được sự tư vấn đúng cách và cộng đồng sinh viên Việt nam ở Canada để các em học sinh sẽ được hỗ trợ nhiều hơn sau khi qua Canada.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn nơi ở cho du học sinh khi du học Canada