Chứng chỉ IELTS để vào các trường Cao đẳng, Đại học tại Canada

Canada là quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, nhưng học phí lại rất rẻ, đã trở thành điểm đến lí tưởng của nhiều bạn du học sinh. Các trường Đại học và Cao đẳng tại Canada đều yêu cầu sinh viên có IELTS trước khi vào nhập học.

IELTS là gì ? Tại sao cần học IELTS ?

Chứng chỉ IELTS là viết tắt của “International English Language Testing System”. Là một bài kiểm tra về sự thông thạo tiếng Anh quốc tế được điều hành bỏi ba tổ chức là ESOL của Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và Tổ chức giáo dục IDP (Úc). IELTS được triển khai từ năm 1989 và được nhiều trường Đại học tại Mỹ, Canada, Anh, Úc,… chấp nhận và xem như là một yêu cầu đầu vào bắt buộc với du học sinh quốc tế.

Học chứng chỉ IELTSHọc chứng chỉ IELTS

Có 2 loại hình IELTS là IELTS Academic và IELTS General:

Lời khuyên dành cho các bạn về IELTS

IELTS là một chứng chỉ quan trọng cho bạn trên con đường du học Canada, nếu các bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh và đạt điểm cao trong bài kiểm tra IELTS:

  • Luôn sử dụng tiếng Anh xung quanh bạn, sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với những người xung quanh. Nếu như bạn đang sống trong một môi trường dung tiếng Anh như Canada thì thật là điều tuyệt vời.
  • Tham gia vào các Câu lạc bộ tiếng Anh ngay khi có cơ hội, hoặc tham gia các chương trình cộng đồng, những nơi mà bạn có thể dùng tiếng Anh.
  • Thực hiện các hoạt động giao tiếp tiếng Anh hàng ngày như nghe đài radio, xem tivi các chương trình tiếng Anh, nghe nhạc hoặc đọc báo tiếng Anh sẽ cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn rất nhiều.
  • Thường xuyên tự làm bài kiểm tra IELTS để có thể làm quen với dạng bài thi, cấu trúc câu hỏi, qua đó các bạn cũng có thể điều tiết được thời gian làm bài tiếng Anh của mình cho hợp lí để đạt được điểm cao.
  • Tích cực tham gia vào các hoạt động học tập tại lớp là yếu tố quan trọng để bạn học tiếng Anh được tốt hơn rất nhiều. Học tiếng Anh không chỉ là học trên lớp học mà cần được học tập ở mọi nơi, ở bất cứ đâu.

Học IELTS để du học thành công

Mọi chi tiết về các khóa học tiếng Anh tại Canada và các quốc gia khác bạn có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Đăng Quang chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẽ và cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Leave a Comment