Chương trình sau đại học tại Canada cần phải có điều kiện gì?

Du học Canada sau đại học đối với tất cả các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp có lẽ sẽ là một trải nghiệm vô cùng bổ ích dành cho tất cả các bạn. Bên cạnh, bạn có một tấm bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học sau đại học tại Canada thì có một lý do nữa đó chính là chắc chắn bạn sẽ thành công hơn trong cuộc sống nhờ vào những kỹ năng, kiến thức và mối quan hệ mà bạn đã tích lũy được trong thời gian học tập tại đây. vậy thì du học Canada sau đại học bạn cần phải đạt những yêu cầu gì và những lợi ích nào bạn sẽ đạt được sau khi kết thúc khóa học đặc biệt này.

Điều kiện khi du học Canada sau đại học là gì?

Du học Canada sau đại học

Du học Canada sau đại học

  • Để có thể du học Canada với chương trình sau đại học thì bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:
  • Đã tốt nghiệp đại học và có điểm trung bình từ 7.5 trở lên.
  • Nếu điểm trung bình của bạn dưới 7.5 thì bạn có thể đạt yêu cầu học theo khóa học dự bị Thạc sĩ từ 3 đến 9 tháng.
  • Có trình độ tiếng Anh điểm IELTS phải từ 6.5 trở lên hoặc TOFL đạt tối thiểu là 550. Nếu bạn chưa đủ điểm tiếng Anh theo yêu cầu thì có để đăng kí một khóa học tiếng Anh trong vòng 1 năm rồi vào học thạc sĩ.
  • Tuy nhiên theo như các chuyên gia tư vấn du học Canada thì bạn nên thi tiếng anh trước khi nộp hồ sơ vào như vậy sẽ rất thuận lớn hơn cho bạn. Và bạn sẽ có lợi thế hơn nữa nếu có điểm GMAT/GRE. Nhưng cũng có một lưu ý khác đó là không phải tất cả những trường đại học tại Canada đều yêu cầu điểm GMAT/GRE.

Những lợi thế khi du học Canada sau đại học

  • Sau khi bạn học xong chương trình du học tại Canada thì bằng cấp sau khi học xong của bạn sẽ có giá trị quốc tế nhờ vào chất lượng đào tạo xuất sắc, có kỹ năng thực hành thực tế và cũng nhờ đó mà bạn cũng sẽ dễ dàng có cơ hội tìm kiếm việc làm trong môi trường quốc tế với mức lương cao nhất.
  • Chương trình sau đại học khi du học Canada có rất nhiều chuyên ngành học phong phú và đa dạng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để thuận lợi hơn cho quá trình xin việc của bạn thì bạn nên đăng ký học theo những chuyên ngành mà bạn đã được học tại bậc đại học.
Nhận bằng cấp có giá trị sau khi kết thúc khóa học

Nhận bằng cấp có giá trị sau khi kết thúc khóa học

  • Thời gian đào tạo ngắn chỉ diễn ra trong vòng từ 1,5 đến 2 năm. Nhưng trong trường hợp nếu như kết quả ở bậc đại của bạn thấp hơn so với chuẩn đầu vào của trường thì có thể bạn sẽ phải học thêm 1 khóa học dự bị đại học được kéo dài trong 3 đến 9 tháng. Chi phí đối với du học sinh sau khi học sau đại học khá thấp và học phí cũng còn tùy thuộc vào khóa học mà bạn đăng ký cũng như địa điểm của trường đại học mà bạn sẽ lựa chọn.

Mọi thắc mắc về chương trình du học Canada sau đại học, các bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp đến chuyên viên tư vấn của công ty du học Đăng quang để được giải đáp chính xác nhất.