Chương trình thực tập Co-op vừa học vừa làm tại Canada

Chương trình thực tập Co-op là một chương trình giúp cho những bạn sinh viên du học Canada có cơ hội áp dụng kiến thức của mình vào công việc thực tế, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm tại các công ty và có cho mình một khoản thu nhập để trang trãi chi phí học tập.

Chương trình thực tập Co-op

Chương trình thực tập Co-op (Co-operative Education Programs), là một chương trình học có tín chỉ nằm trong tổng số tín chỉ để tốt nghiệp của một chương trình Cao đẳng hoặc Cử nhân. Chương trình này là một chương trình vừa học vừa làm khá đặc biệt thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế đăng kí theo học.

Chương trình thực tập Co-opChương trình thực tập Co-op

Xem thêm: Kinh nghiệm xin Visa du học Canada mà bạn cần biết

Sinh viên có thể tích lũy cho bản thân mình những kinh nghiệm làm việc thực tế từ chương trình thực tập Co-op, thay vì chỉ có học lý thuyết và tham gia thực hành tại phòng thí nghiệm, sinh viên sẽ được làm việc tại các công ty để lấy thêm kinh nghiệm cho bản thân mình. Nếu bạn lựa chọn một chương trình có kỳ Co-op thì đây là một khóa học bắt buộc với bạn. Trong suốt học kỳ Co-op các bạn sinh viên sẽ được thực hành công việc là chính xen lẫn với học cả lý thuyết. Sinh viên cũng sẽ nhận được lương khi tham gia vào chương trình này.

Ưu điểm của chương trình Co-op

Sinh viên tham gia Chương trình thực tập Co-op sẽ được mang những kiến thức đã học của mình áp dụng vào thực tế công việc, từ đó rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân, biết cách xử lí nhiều tình huống trong công việc. Việc đi làm sẽ cho bạn cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc năng động, hiện đại tại các công ty hàng đầu tại Canada.

Chương trình thực tập Co-op Canada

Xem thêm: Những lí do bạn nên đi du học ngay

Khi thực tham gia Chương trình thực tập Co-op bạn sẽ được cấp tín chỉ và chứng nhận đã từng thực tập tại công ty, đây sẽ là một điểm sáng cho các bạn trong CV xin việc sau này. Ngoài ra nếu bạn chứng minh được năng lực làm việc và khả năng của mình thì bạn hoàn toàn có thể được công ty bạn thực tập ký kết hợp đồng lao động và trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Sinh viên tham gia Chương trình thực tập Co-op ngoài việc được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm còn nhận được một khoản thu nhập cho mình để cải thiện cuộc sống khi du học Canada.

Mức lương dành cho Chương trình thực tập Co-op:

Mức lương chương trình Co-op

Yêu cầu đối với sinh viên quốc tế khi tham gia chương trình Co-op:

  • Sinh viên quốc tế phải xin giấy phép lao động trước khi tham gia vào Chương trình thực tập Co-op.
  • Bạn phải có giấy phép du học và giấy phép của bạn phải còn hiệu lực.
  • Thời gian của Chương trình thực tập Co-op mà bạn đăng ký không vượt quá 50% tổng thời gian học của bạn.
  • Nếu bạn đang tham gia các khóa học dự bị hoặc các khóa học ngoại ngữ tiếng Anh hay tiếng Pháp thì bạn sẽ không được tham gia Chương trình thực tập Co-op.

Một số thông tin khác về Chương trình thực tập Co-op các bạn có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Đăng Quang để tìm hiểu thêm. Mọi thắc mắc của bạn về du học Canada và các nước khác bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Leave a Comment