Trường công lập Chaffey Joint Union – Ontario, California

Trường công lập Chaffey Joint Union được thành lập và bắt đầu đưa vào hoạt động từ năm 1911 và bắt đầu nổi tiếng nhờ vào chất lượng giáo dục của mình trong những năm gần đây bằng các cách thức tôi ưu việc giảng dạy và quản lý nằm cải thiện năng lực học tập và chú tâm vào sự phát triển toàn diện cho các em học sinh của mình để đạt mục tiêu về nơi độc nhất và chất lượng nhất trong giáo dục của toàn khu vực.

Chaffey Joint Union

Chaffey Joint Union

Chaffey Joint Union Public Schools luôn tự vào với sự đa dạng trong các lớp học được phân tầng của mình và đến nền giáo dục tuyệt vời cho các em học sinh và luôn nỗ lực để ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo của mình qua việc tiếp thu các y kiến của phụ huynh, học sinh để tạo mối liên kết mạnh mẽ giữa bộ ba nhà trường, học sinh và phụ huynh.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CHAFFEY JOINT UNION

Chaffey Joint Union Public Schools nằm giữa hai thành phố trung tâm lớn nhất bang California là Los Angeles và San Bernardino và xung quanh khu vực từ lúc thành lập luôn được xem là một cộng đồng mẫu mực có y thức sinh hoạt và lam việc cao. Xung quanh Ontario có rất nhiều những địa điểm, thắng cảnh nổi tiếng thu hút nhiều du khách và các trung tâm thương mai, viện bảo tang nghệ thuật và khu vui chơi lớn nhất bang.

Chaffey Joint Union School

Chaffey Joint Union Schools

Chaffey Joint Union Public Schools có những vị trí thời tiết lý tưởng và thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt của các em với những thời điểm lạnh nhất vào tháng 12 và ấm nhất vào tháng 7 giữa năm cùng với mốc nhiệt độ kỷ lục được ghi nhận là vào năm 1971 với 46 độ c và -6 độ vào năm 1979.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Khi học sinh học tại Chaffey Joint Union Public Schools, các em sẽ được trải nghiệm và học hỏi rất nhiều hoạt động ngoại khóa mà trường liên tục tổ chức như Dance Team, Computer Science, Drama Club, Gay/Straight Alliance, Independent Film Club, Math Honors Society, Ping Pong Club, Salsa Club, Scuba Club, Skier’s and Boarder’s Club, Surfriders Club, Theatre Arts Club , Ultimate Frisbee Club…

CHI PHÍ HỌC TẬP: 25 250 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: 1 năm học phí, phí ăn ở, sinh hoạt và giám hộ chăm sóc.
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1911
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 25,250 USD
Địa điểm Ontario, California
Đối tượng Nam và Nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – Lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:25
Số lượng sinh viên 457
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh SLEP N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất LA/Ontario International Airport (ONT)
Website trường www.cjuhsd.net

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Chaffey Joint Union High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment