Đại học Colorado Boulder – University of Colorado Boulder

Đại học Colorado Boulder được chính thức đưa vào hoạt động năm 1876 tại Boulder, trường nổi tiếng là một đại học nghiên cứu công lập với số lượng sinh viên đông đáo lên đến khoảng 28 nghìn em sinh viên theo học nhiều nghành nhưng vẫn tập trung nhiều nhất ở các lĩnh vực nổi tiếng là khoa học kỹ thuật và nghệ thuật với số lượng sinh viên tốt nghiệp có chất lượng cao nhất trong tổng số các ngành học tại trường.

Colorado Boulder

Colorado Boulder

University of Colorado Boulder là một trong 34 trường đại học công lập ở Mĩ thuộc hội AAU, trường luôn tự hào có truyền thống học thuật cực kỳ sâu sắc và ngành nghiên cứu mũi nhọn qua hơn 150 lĩnh vực học tập mà sinh viên có thể tự do lựa chọn để phù hợp nhất cho mình và cả các chương trình nghiên cứu sao đại học quy mô và các chương trình chuyên sâu.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI  UNIVERSITY OF COLORADO BOULDER

University of Colorado Boulder trực thuộc thành phố Boulder nằm dưới chân răng núi Rocky và được đánh giá là một trong những thành phố đẹp nhất nước Mỹ và là nơi du lịch lý tưởng hàng đầu của bang Colorado với môi trường sống chất lượng an toàn và tiêu chuẩn sống cực cao thu hút rất nhiều sinh viên và học sinh theo học tại các trường nằm trong thành phố, và từ đó đây cũng là một trong những nơi cho ra rất nhiều thế hệ vĩ nhân đầy tài năng của nhân loại

University of Colorado Boulder

University of Colorado Boulder

University of Colorado Boulder có thời tiết rất tuyệt vời cho mọi người sinh sống nhờ vào khí hậu ôn hòa không quá nóng cũng không quá lạnh thực sự phù hợp với du học sinh đến từ miền khí hậu nhiệt đới như Việt Nam của chúng ta.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

University of Colorado Boulder cho các em sinh viên tự do trong ngoại khóa bằng việc giúp các em tự thành lập các club, câu lạc bộ riêng với mục đích sinh hoạt lành mạnh và phát triển tối đa các nhân tố tài năng tìm ẩn như thể thao, mỹ thuật, kỹ thuật.

CHI PHÍ HỌC TẬP

Chí phí đối với bậc đại học 22.000 25.000 USD/năm tùy thuộc vào ngành đăng ký

Chi phí đối với bậc Thạc Sỹ 22.0000 USD/năm

THÔNG TIN KHÁC

Xếp hạng trường Colorado Boulder

Theo Báo cáo Thời sự Mỹ và Thế giới – 2015

  • Đứng thứ 22 về chương trình kinh doanh trong các trường đại học công lập Mỹ
  • Đứng thứ 38 trong các đại học công lập Mỹ
  • Đứng thứ 20 về chương trình kĩ thuật trong các  trường đại học công lập Mỹ

Thời gian nhập học:

Các kỳ học ở trường bắt đầu vào tháng 1 & tháng 8

Chỗ ở:

Sinh viên mới quy định bắt buộc phải sống ở ký túc xá 2 học kỳ đầu tiên.

Một số thông tin về University of Colorado Boulder hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.