Trường đại học McMaster – McMaster University

Trường đại học McMaster – Mcmaster University được thành lập vào năm 1887 hay được gọi là trường đại học Mac. Lúc vừa mới thành lập trường nằm ở Toronto nhưng về sau này và cho đến hiện nay trường được chuyển về thành phố Hamilton là một thành phố đông đúc và thân thiện được tọa lạc ở phía Nam của Ontario. Đây là thanh phố lớn thứ 4 tại Ontario và lớn thứ 9 trên toàn lãnh thổ Canada.

McMaster University

McMaster University

McMaster University thu hút được rất nhiều sinh viên bản đại cho đến các du học sinh nhờ vào chất lượng giảng dạy tốt luôn nằm trong top danh sách các trường hàng đầu tại Canada với giáo trình phong phú luôn được cập nhật và đổi mới liên tục nhằm tạo điều kiện phù hợp cho các em học sinh, sinh viên hoàn thiện kiến thức và khả năng tiếp thu của mình.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MCMASTER UNIVERSITY

McMaster University nằm trong bầu không khí dễ dịu hôn hòa của thành phố Hamilton và điều kiện thuận lợi của vùng được mện danh là ngũ đại hồ với các tiện nghi hiện đại nhất mà trung tâm độ thị lớn cần có như các hệ thống giao thông hiện đại, thư viện, viện bảo tàng, các trung tâm văn hóa giải trí lớn luôn phu6c vụ được đầy d0u3 nhu cầu về học tập, nghiên cứu và giải trí cho các em học sinh

Truong-McMaster

Trường McMaster

McMaster University có thời tiết dễ chịu nhất vào khoảng tháng 7 ấm áp và sẽ lạnh dần cho đến cực đại vào tháng 12 với những trận mưa lớn trải dài đến tháng hai, tuy nhiên có thể nói khu vực này rất thuận lợi cho sinh viên vì biên độ dao động nhiệt thường không lớn và luôn nằm trong mức điều kiện lý tưởng.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

McMaster University hay tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa cho sinh viên bất cứ lúc nào điều kiện cho phép như vào cuối tuần với các loại hình ngoại khóa rất đa dạng từ chủ đề thể thao cho đến nghệ thuật, ẩm thực và các cuộc tranh tài giữa các câu lạc bộ có chung chủ đề.

CHI PHÍ HỌC TẬP

Dao động từ 16.000 $CAD cho đến 25. 000 $CAD tùy vào ngành học mà bạn lưa chọn và giá trên chi là học phí chứ chưa tính đến chi phí khác như chi phí sinh hoạt…

THÔNG TIN KHÁC

7 lý do bạn nên học tập tại McMaster đó là:

  •  Xếp thứ 4 tại Canada và thứ 92 thế giới trong bảng xếp hạng University Rankings Times Higher Education World vào năm 2013-2014
  •  Xếp thứ 6 tại Canada và 113 thế giới trong bảng xếp hạng University Rankings Times Higher Education World vào năm 2014
  •  Mô hình học của McMaster dựa trên mô hình học tập của nhiều trường Đại học tầm cỡ thế giới – phương pháp tiếp cận liên ngành dựa trên các vấn đề và lấy học sinh làm trung tâm.
  •  McMaster đang đứng thứ 6 Canada về số lượng các nghiên cứu.
  •  Tham gia vào hơn 700 chương trình trao đổi sinh viên trên toàn cầu.
  •  Có trung tâm thể thao hiện đại đẳng cấp thế giới.
  •  Là nơi đào tạo ra nhiều quan chức chính phủ, các nhà kinh doanh, các nhà khoa học và đặc biệt có 2 học sinh của trường đã đạt giải Nobel Vật Lý năm 1994.

Một số thông tin về McMaster University hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ tư vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.