Deer Valley Unified School – Trường đại học Deer Valley Unified

Điều làm nên tên tuổi cho trường đại học công lập Deer Valley Unified chính là chất lượng giáo dục cực tốt đến từ các giáo viên chuyên nghiệp và các nhân viên giáo vụ của chính sở học chánh tại trường. Các sinh viên tại đây được trang bị đầy đủ tất cả các chương trình học cơ bản được cho là tốt nhất để tạo ra một nền tảng thật vững chắc cho các em.

Trường học Dear Valley Unified

Trường học Deer Valley Unified

Trong những năm gần đây trường Deer Valey Unified đã liên kết đào tạo với trường cao đăng cộng đồng Rio Salado để tạo nên một chương trình kép hoàn hảo cho việc học tập để giúp cho sinh viên có thể cùng đạt được song song chứng chỉ phổ thông và cả cao đăng với thời gian học tối ưu nhất, ngoài ra học viên còn được lựa chọn các khóa học thêm bao gồm ứng dụng máy tính, nghệ thuật con người, kế toán…

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI DEER VALLEY UNIFIED SCHOOL

Do vị trí địa lý của trường Deer Valley Unified nằm ở hướng Bắc của thành phố trung tâm Phoenix, khu vực có khí hậu nắng quanh năm với môi trường rất thoải mái cùng với đời sống và mức sống của người dân khá cao.

Khu vực thành phố phoenix chính là một thành phố tập trung đông dân cư nhất của tiê bang Arizona với nhiều nét đa dạng về văn hóa được du nhập từ nhiều quốc gia trong quá trình hình thành lâu dài và phát triển biến. Vì thế, thành phố này được coi như là một khu trung tâm lý tưởng cho sự phát triển của các em học sinh, sinh viên và nhờ vào thời tiết nắng đẹp quanh năm nên các hoạt động ngoài trời có thể diễn ra liên tục.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Đối với các học sinh đang theo học tại sở học chánh Deer Valey Unified thì các em có thể tham gia và lựa chọn rất nhiều các hoạt động ngoại khóa đa dạng như cademic Decathlon, Art club, Boardcasting, Chinese club, Dane club, Film club, Physics club và nhiều hơn thế này để có thể giúp các em phát triển tối đa được các thế mạnh của mình.

 Trường học hỗ trợ sinh viên phát triển tối ưu

Trường học hỗ trợ sinh viên phát triển tối ưu

CHI PHÍ HỌC TẬP: 18,000 USD / năm (2016-2017)

  • Chi phí học tập này bao gồm: Phí học tập và ăn uống, phí tìm gia đình bản xứ và ở lại, chi phí chăm sóc và giám hộ.
  • Không bao gồm chí phí: Yêu cầu chuyển đổi xa đình bản xứ và tìm kiếm gia đình khác, phí bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Địa điểm Phoenix, Arizona
Loại trường Trường công lập dành cho nam và nữ
Các trường thuộc Sở Học Chánh 6 trường
Các lớp học 9-12
Thành phố gần nhất Las Vegas
Cấp bằng
Điểm SAT hoặc SLEP(Trung Bình) N/A / 45
Tỷ lệ học sinh và giáo viên 18:1
Lớp học tiếng Anh
Sân bay gần nhất Phoenix Sky Harbor International Airport(PHX)

Xem thêm: Danh sách trường THPT tại Mỹ

Một số thông tin về hệ thống trường công lập Deer Valley Unified, nếu quý phụ huynh và các em học sinh cần thêm thông tin về trường hoặc thủ tục đi du học Mỹ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment