Du học Mỹ: Chương trình tiếng Anh tại đại học Arizona

Nước Mỹ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn có ý định du học. Du học Mỹ đã trở thành trào lưu trong nhiều năm qua nhờ môi trường sống cởi mở, chất lượng đào tạo tốt cùng môi trường đa văn hóa giúp các sinh viên có được nhiều kinh nghiệm khi tốt nghiệp.Hôm nay Công ty tư vấn du học Đăng Quang sẽ giới thiệu một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ – Đại học Arizona bao gồm các chương trình học tiếng anh và chương trình ASU-USA Pathways.

Trường đại học Arizona (Arizona State University – ASU) được thành lập năm 1885 tại Arizona với 4 cơ sở: Glendale, Tempe, Mesa và Phoenix. Hơn 40 năm qua, Arizona là nơi nguồn cho những ý tưởng sáng tạo từ sinh viên và cũng là nơi biến mọi thứ không thể thành có thể. Trường đại học Arizon còn được biết đến như một trong những khung viên sống động bật nhất nước Mỹ. Với hơn 50.000 sinh viên và 1.100 câu lạc bộ, việc làm quen những người bạn mới ở đây là một điều khá thú vị và dễ dàng. ASU là trường đại học công lập với sự lựa chọn hàng đầu của các sinh viên quốc tế. Theo viện đào tạo giáo dục quốc tế, trụ sở ASU tọa lạc tại Temp, khu vực chứa 10 trường đại học lớn nhất nước Mỹ (theo tờ New York Times).

 

Trường Đại học Arizona đã tổ chức chương trình tiếng Anh tăng cường cho sinh viên đến từ 160 quốc gia. Tìm hiểu nhiều hơn về các chương trình học Tiếng Anh tại đại học Arizona giúp sinh viên chuẩn bị nền tảng để nhận được chất lượng giảng dạy tốt nhất từ hơn 100 giảng viên quốc tế có bằng tiến sĩ.

Chương trình tiếng Anh tăng cường tại ASU đưa ra nhiều lựa chọn cho cho những sinh viên đạt tới mức độ thành thạo Tiếng Anh. Có 6 cấp độ tiếng Anh được đưa ra, từ cơ bản đến đủ khả năng học tập tại các trường đại học. Mỗi cấp độ kéo dài trong vòng 8 tuần, đối với các chương trình ngắn hạn, mỗi cấp độ kéo dài 4 tuần.

Các lớp học tiếng Anh được lựa chọn còn dựa trên 4 lĩnh vực và 25 chuyên ngành học khác nhau của sinh viên. 4 Lĩnh vực chính bao gồm:

  • Kinh doanh
  • STEM (Khoa học, công nghệ, máy móc và toán)
  • Nhân văn
  • Các môn cơ bản

Đặc biệt đại học Arizona cung cấp chương trình duy nhất “ASU-USA Pathways”, chương trình được thiết kế cho những sinh viên có nguyện vọng tham gia vào những chương trình ngắn hạn vào mùa Hè hoặc mùa Xuân trước khi chính thức gia nhập Arizona. Chương trình này có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Học 24 hoặc 25 tín chỉ thực tế để chuyển đổi thành tín chỉ tại ASU hoặc các trường đại học khác tại Mỹ
  • Dễ dàng gia nhập vào hệ thống giáo dục Mỹ: sau 2 đến 3 học kỳ trong chương trình, học viên sẽ bắt đầu chương trình dành cho sinh viên năm nhất tại ASU
  • Trải nghiệm cuộc sống sinh viên đầy thú vị tại ngôi nhà của các gia đình Mỹ
  • Tham gia các khóa Tiếng Anh với các sinh viên quốc tế tại ASU

“Nước Mỹ là quốc gia tôn trọng và ươm mầm cho những sinh viên ưu tú. Đó là những gì tôi tìm kiếm để có được một kinh nghiệm tuyệt vời từ một trường đại học danh tiếng như ASU” – Avanti (sinh viên ngành chính sách công chia sẻ).

 

Leave a Comment