Du học ngành quản trị sự kiện quốc tế

Các công ty ngày nay muốn quảng cáo hình ảnh thân thiện đến khách hàng thường chi ra hàng tỉ đồng để làm các sự kiện nhằm tạo dấu ấn thương hiệu riêng của mình. Chính vì thế việc tuyển những nhà quản trị sự kiện quốc tế và có nhiều kinh nghiệm làm việc luôn là ưu tiên hàng đầu với mức lương rất hấp dẫn.

Cái nhìn về sự kiện và ngành quản trị sự kiện

Dưới cái nhìn của các ngành công nghiệp không khói như khách sạn, nhà hàng, du lịch,.. thì sự kiện là một lĩnh vực rất quan trọng có tầm ảnh hưởng lớn và không thể thiếu nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực này.

ngành quản trị sự kiện quốc tếNgành quản trị sự kiện quốc tế

Xem thêm: Cơ hội định cư ngành Giáo dục mầm non ở Úc

Các bạn sinh viên thường có xu hướng học ngành quản trị sự kiện kết hợp với quản trị khách sạn, không chỉ giúp các bạn có cơ hội mở mang thêm kiến thức cho mình mà còn có cơ hội được thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao đẳng câp quốc tế. Việc học tập như vậy mang đến cho các bạn cơ hội nghiên cứu về việc nắm bắt, tổ chức sự kiện hiệu quả, mặc khác các bạn còn trang bị thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực hoạt động khách sạn như lễ tân, dịch vụ, ẩm thực, kinh doanh,… Đây là bước khởi đầu hoàn hảo để bạn có khởi đầu thành công nhất, dễ dàng làm những việc liên quan đến ngành quản trị sự kiện.

Chương trình học ngành quản trị sự kiện quốc tế của tập đoàn LHE

Hệ thống học viện thuộc tập đoàn LHE nổi tiếng khắp thế giới khi lọt vào top 10 trường đại học danh tiếng trên thế giới chuyên đào tạo nhân lực từ bậc cao đẳng, cử nhân đến thạc sĩ về các ngành khách sạn, nhà hàng, du lịch,… Hệ thống của trường bao gồm các học viện sau đây:

  • Glion Institue of Higher Education (Thụy Sĩ & Anh).
  • Les Roches International School of Hotel Management (Thụy Sĩ, Tây Ban Nha & Trung Quốc).
  • Blue Mountains International Hotel Management School Australi, Kendall College (Mỹ).

học quản trị sự kiện quốc tế

Khi học tại LHE bạn có nhiều cơ hội chuyển tiếp giữa các cơ sở tại các quốc gia và được thực tập hưởng lương tại các quốc gia bất kì. Bạn có thể nâng cao thêm kiến thức chuyên ngành, nghiệp vụ và kĩ năng cá nhân của mình. Ngoài ra bạn còn được tiếp thu các nền văn hóa, cách thức quản lí và tổ chức sự kiện trên nhiều lĩnh vực họp báo, sự kiện chính trị, sự kiện giải trí, thể thao, truyền hình và nhiều nhiều loại hình sự kiện khác.

Xem thêm: Lí do bạn nên đi du học

Thông tin về các ngành học khác liên quan đến quản trị sự kiện quốc tế các bạn có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Đăng Quang ngay khi có thể để được chúng tôi hỗ trợ nhiều nhất cho các bạn.

Leave a Comment