Du học Singapore trải nghiệm không khí Noel và Tết 2017

Cơ hội dành cho các học sinh Việt Nam có được những trải nghiệm cũng như những kỹ niệm tuyệt với khi đến Singapore du học vào mùa này. Tiếp nôi thành công tổ chức cho các du học hè ngắn tại tại Singapore, mới đây công ty du học chúng tôi tiếp tục giới thiệu chương trình du học Singapore vào đúng dịp lễ Noel và Tết năm 2017 vừa qua, chuyến đi mang lại những bài học bổ ích cho các bạn học sinh trẻ tuổi. Diễn ra đúng như kế hoạch dự tính chương trình có 2 lịch trình để học sinh tự lựa chọn là trải nghiệm theo hình thức du học tại Singapore để trải nghiệm Noel và Tết 2017.

Du học trải nghiệm Noel và Tết năm 2017 tại Singapore

Tổng hợp thông tin về chuyến đi du học tại Singapore để trải nghiệm Noel và Tết 2017 vừa qua:

  • Thời gian bắt đầu chương trình cụ thể
  • Lịch trình du học trải nghiệm Noel 2016: tour 8 ngày bắt đầu từ ngày 24-31/12/2016
  • Lịch trình du học trải nghiệm Tết Nguyên Đán 2017: tour 7 ngày bắt đầu từ ngày 21-27/1/2017.

Đối tượng tham gia: Chương trình được thiết kế nhắm mục đích tạo điều kiện để các học sinh có thêm trãi nghiệm nhỏ, nhận biết về văn hóa nước ngoài để sau này không bỡ ngỡ khi sang nước ngoài du học lâu dài, chính vì thế mà đối tượng tham gia là những học sinh từ 7 tuổi trở lên và không cần xét trình độ tiếng anh, học lực cũng như chứng minh tài chính.

Chương trình du học trãi nghiệm tại Singapore

Chương trình du học trãi nghiệm tại Singapore

Theo đó, học sinh có thể tự tham gia lựa chọn các chương trình ngoại khóa và kỹ năng sống, các em sẽ được đào tạo thêm tiếng Anh khoảng 3 tiếng mỗi ngày, đào tạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết vào các buổi chiều. Còn nếu chọn đồng thời về khóa học anh văn và kỹ năng sống, học sinh sẽ tham gia các tiết học ngoại khóa với các chủ đề khác nhau về lịch sử, văn hóa, toán học… ở các trung tâm khoa học tại Singapore như Science Centre, Discovery Centre, New Water Plant… Và sẽ được các chuyên viên nơi đây đào tạo. Những bài học sẽ được sắp xếp vào các buổi sáng, với nhiều kỹ năng cần thiết như an toàn giao thông, kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng tự lập,… tại trường Coleman College.

Du học trải nghiệm hè cũng như các chương trình trãi nghiệm Canada như thế luôn được các bậc phụ huynh chú trọng và không những thực tế mà chi phí còn thấp và chất lượng đào tạo an toàn đảm bảo. Đối với những phụ không không thể tham gia cùng các con, ban tổ chức sẽ ghi hình lại các hoạt động của bé trong các bộ đĩa và hình ảnh kỹ niệm.

Giúp trẻ trãi nghiệm và thích nghi với du học Singapore

Giúp trẻ trãi nghiệm và thích nghi với du học Singapore

Với những phương thức kết hợp vừa học vừa chơi như thế sẽ là những khóa học hấp dẫn và mới lại đối với trẻ, với những kỹ năng bé học được từ khóa học sẽ là những nền tảng ban đầu để bé có thể mạnh dạng phát huy được những tố chất vốn có. Đặc biệt, các hoạt động sẽ tạo phản xạ giao tiếp thành thạo qua những tình huống, giúp người học tự tin diễn thuyết, viết tiểu luận, đối thoại đội nhóm và tăng thêm các kỹ năng, kinh nghiệm sống.

>>> Xem thêm bài viết liên quan:

Leave a Comment