Du học Singapore với khóa học ngắn hạn

Hiện nay, có rất nhiều bạn lựa chọn các khóa học ngắn hạn ở Singapore bởi vì cũng muốn hoàn thiện bản thân, học hỏi để giúp bản thân có nhiều kinh nghiệm và kĩ năng hơn.

Thế nào du học học ngắn hạn?

Du học ngắn hạn có thể được coi là một trong những chương trình đào tạo ngoài Cử nhân và Thạc sĩ, trong đó đào tạo nhiều ngành học chỉ nhằm cung cấp các chứng chỉ. Thường thì chương trình đó chỉ kéo dài trong vài tháng, do đó rất nhiều sinh viên trên thế giới trong đó có du học sinh Việt Nam chúng ta thường tận dụng kì nghỉ hè của mình để có thời gian tham gia các khóa học ngắn hạn.

Khóa du học ngắn hạn tại Singapore

Khóa du học ngắn hạn tại Singapore

Và chúng ta có thể thấy ngày càng có rất nhiều trường đại học, cao đẳng trên thế giới cũng như tại Singapore thiết và cung cấp các khóa du học ngắn hạn chất lượng, đạt tiêu chuẩn giáo dục nhất.

Vì sao nên chọn du học ngắn hạn tại Singapore

Du học Singapore được biết đến là một trong số những nước có nền giáo dục bậc nhất Châu Á. Chính vì thế, lựa chọn những khóa học ngắn hạn tại đây sẽ giúp bạn có được những lợi ích sau:

  • Tiết kiệm thời gian: Bạn đang là sinh viên tại Việt Nam hay đang đi làm mà công ty và bạn đang cần có có chứng chỉ về một lĩnh vực nào đó để có thể đáp ứng nhu cầu công việc. Vậy thì đây chính là lúc bạn thích hợp với các du học ngắn hạn tại Singapore. Thời gian tối đa là 6 tháng, sau đó bạn có thể trở về Việt Nam để tiếp tục công việc hay việc học của mình.
  • Đa dạng về ngành học: Singapore có rất nhiều khóa học ngắn hạn dành cho các du học sinh. Bạn có thể chọn du học tiếng Anh tại Singapore và khóa học tiếng Anh này chỉ kéo dài từ 3- 6 tháng. Hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học ở Singapore đều cung cấp các khóa tiếng Anh dành cho học sinh có nhu cầu học tiếng Anh để nâng cao trình độ hoặc sinh viên thiếu điểm tiếng Anh để đi du học các Dự bị, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ.
    Ngoài ra bạn có thể chọn các khóa học về chuyên ngành khác như: Quản lý tài chính, Quản lý nhân sự, Quản lý bất động sản, Chương trình Phát triển kỹ năng chuyên môn… Các khóa học này đặc biệt dành cho những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch và khách sạn muốn nâng cao kiến thức cũng như khả năng chuyên môn và muốn du học thạc sĩ ở Singapore.
Du học ngắn hạn tại Singapore chìa khóa thành công

Du học ngắn hạn tại Singapore chìa khóa thành công

  • Tiết kiệm chi phí: Vì khóa học có thời gian đào tạo ngắn nên hầu như học phí cũng như chi phí sinh hoạt sẽ không thể nào nhiều như các khóa du học dài hạn khác. Hơn nữa Singapore nằm ở khu vực Đông Nam Á, rất gần Việt Nam, chi phí đi lại cũng đỡ tốn kém hơn du học ở các nước Châu Âu.
  • Thực hành nhiều hơn: Vì thời gian đào tạo hạn chế nên hầu hết ở các khóa du học Singapore ngắn hạn đều tập trung vào việc đào tạo kĩ năng cho sinh viên. Đây hẳn là một phương án cho những ai thích được thực tập, hướng dẫn trong môi trường thực tế ở nước ngoài.

Một số trường đào tạo khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore

Tên trường

Khóa học Thời gian Học phí
Đại học Curtin Singapore Tiếng Anh tổng quát      5 – 30 tuần         $345/tuần

Học viên Kaplan

Tiếng Anh học thuật

2- 10 tháng

$2,113.25 – $ 10, 566.25

Đại học James Cook

Tiếng Anh học thuật

4 – 12 tháng

$3,210 – $12,8402

Học viên Quản lý Nanyang – NIMT

Tiếng Anh học thuật

2 – 6 tháng

$ 3,210 – $ 12,8402

Học viên Quản lý Đông Á – EASB Tiếng Anh học thuật  2- 9 tháng

Tùy vào từng khóa học

Những khóa du học ngắn hạn tại Singapore không chỉ cung cấp các kiến thức chính luận và cải thiện kỹ năng chuyên sâu mà còn là cách cửa mở ra những cơ hội đưa bạn tiếp xúc với một thế giới quan hoàn toàn mới mẻ. Những khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng vô cùng bổ ích để bạn có thể phát huy trong công việc cũng như cuộc sống.

Bạn sẽ cảm thấy được rất nhiều điều mà chúng ta chưa biết và những khóa học du học ngắn hạn tại Singapore sẽ là chìa khóa để bạn đạt được thành công trong cuộc sống của mình. Du học Đăng Quang chúc các bạn luôn thành công!

Xem thêm: Visa dành cho du học sinh Úc mới tốt nghiệp