Du học Trung học Mỹ lấy bằng tú tài của Bang Massachusetts

Du học Mỹ là một trong những ước mơ lớn của rất nhiều học sinh, sinh viên hiện nay. Tuy nhiên, khi các bạn quyết định đặt chân đến với đất nước cờ hoa xinh đẹp này, các du học sinh không khỏi đắn đo, suy nghĩ về nhu cầu vật chất, cũng như quyết định chọn trường trung học Mỹ nào để có thể bắt đầu con đường vào đại học tốt nhất. Và để có được tương lai tốt, được học trong ngôi trường đại học danh tiếng tại Mỹ các bạn cần phải có bằng tú tài quốc tế. Du học sinh quốc tế sẽ có cơ hội nhận bằng Trung học tú tài khi theo học các trường công lập Mỹ tại bang Massachusetts.

Du học Mỹ tại bang Massachusetts

Du học Mỹ tại bang Massachusetts

Tại sao nên chọn học tại Bang Massachusetts?

  • Truyền thống hiếu học: Nền giáo dục tốt ở Mỹ khởi nguồn từ bang Massachusetts. Đây cũng chính là xứ sở của nhiều ngôi trường lâu đời nhất vẫn đang còn tồn tại ở Mỹ và học viện giáo dục bậc đại học lâu đời nhất ở Mỹ chính là Đại học Harvard.
  • Tiểu Bang tốt: Chỉ số Tinh Thông về khoa học kỹ thuật đánh giá năng lực của học sinh PTTH về trình độ toán học và vật lý học. Theo như thống kê thì học sinh bang Massachusetts đã đạt được điểm cao nhất và vượt ngưỡng so với các bang dẫn đầu trong bảng xếp hạng.
  • Nền tri thức xung quanh: Khu vực Greaer Boston là cái nôi của hơn 100 trường Đại học và cao đẳng, có thể đáp nhu cầu cho khoảng 250.000 sinh viên chỉ riêng cho 2 thành Boston và Cambridge. Chính nhờ vào sự cộng hưởng giữa nguồn tri thức và văn hóa đặc biệt mà các trường đại học này mang lại. Ngoài ra, bàng Massachusetts còn được xếp hạng về chỉ số dân số có trình độ tốt nghiệp PTTH và đại học cao nhất.
Cơ hội dành cho sinh viên du học Mỹ bước vào trường đại học danh tiếng ở Mỹ

Cơ hội dành cho sinh viên du học Mỹ bước vào trường đại học danh tiếng ở Mỹ

Du học Mỹ: Đến với chương trình trung học công lập ở Bang Massachusetts đưa các học sinh quốc tế sẽ có cơ hội được trải nghiệm một năm với nền văn hóa giáo dục tốt nhất dưới sự kiểm soát của bang. Các bạn học sinh lớp 8, 9, 10, 11, tại Việt Nam có thể đăng ký tham gia chương trình MPP cho năm học tiếp theo. Sau một năm học tại trường công lập, học sinh có thể chuyển tiếp sang trường tư thục khác để học một cách dễ dàng nhất. Chương trình MPP trang bị cho học sinh kiến thức vững chắc để có thể bước tiếp vào các trường tư thục, cao đẳng, đại học danh tiếng tại Mỹ.
Đặc biệt, học sinh quốc tế học lớp 12 tại hệ thống trường công lập Massachusetts có cơ hội nhận bằng tú tài sau khi kết thúc chương trình. Để có thể lấy được bằng tú tài quốc tế, học sinh phải ghi danh chương trình trung học tú tài. Bên cạnh đó, chương trình học chính khóa, học sinh sẽ theo học các buổi phụ đạo sau giờ học để chuẩn bị cho kì thi đánh giá toàn diện tại bang này. Trong kì thi này,học sinh sẽ thi các môn tiếng Anh, Toán – khoa học và công nghệ kỹ thuật.
Bằng tú tài quốc tế là một ưu thế vô cùng lớn cho các bạn học sinh khi đăng kí vào các trường đại học của Mỹ. Để có thêm thông tin chi tiết, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ đến công ty du học Đăng Quang để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: Phương pháp giáo dục tại các trường ở Mỹ

Leave a Comment