Du học Úc từ xa – hình thức du học mới

Những bạn muốn du học Úc nhưng lại không có điều kiện để đi du học Trực tiếp thì hình thức du học từ xa là một giải pháp tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu về hình thức Du học Úc từ xa qua bài viết này nhé.

Du học Úc từ xa là gì ?

Du học Úc từ xa là hình thức học tập các khóa học Cao đẳng – Đại học dành cho những bạn sinh viên muốn học tập tại Úc nhưng không thể đi du học. Các chương trình Du học Úc từ xa cho phép bạn được nhận một chứng chỉ của trường tại Úc ngay tại Việt Nam, hoặc kết hợp học tập tại Việt Nam và học tập tại Úc.

Du học Úc từ xa - hình thức du học mớiDu học Úc từ xa – hình thức du học mới

Ưu điểm của Du học Úc từ xa

Du học Úc từ xa thích hợp với những bạn muốn du học Úc nhưng lại không đủ điều kiện đến Úc du học. Khi theo học chương trình này bạn có đủ thời gian sắp xếp gia đình, công việc mà vẫn hoàn thành được mục tiêu học tập, tiếp thu nhiều kiến thức, thúc đẩy phát triển tương lai tốt hơn.

Các trường đại học tại Úc luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên học tập các khóa học từ xa. Các bạn sẽ được học những khóa học mà các chương trình trong nước chưa có. Nếu bạn cảm thấy nghi ngờ về chất lượng giảng dạy của các trường Đại học tại Úc thì đừng quá lo lắng, Úc luôn nằm trong top những trường có nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Các trường Công lập và Tư thục tại Úc đều có thể cung cấp cho bạn các khóa học từ xa. Tất cả mọi bằng cấp đều được công nhận và có giá trị cao bao gồm các loại bằng Chứng chỉ, Thạc Sĩ, Cử nhân, các bằng cấp sau Đại học,…

Có thể du học Úc từ xa ngành gì ? Trường nào ?

Bạn có thể tham gia các khóa học đào tạo liên quan đến các ngành: điều dưỡng, quản trị kinh doanh, Tin học, Y tế, Quản lí các tài nguyên, Môi trường, Tài chính,…

Các trường đào tạo từ xa chất lượng nhất nước Úc mà bạn có thể tham khảo:

  • Đại học Deakin
  • Đại học Sydney
  • Đại học Queensland
  • Viện nghiên cứu TAFE

Mọi thông tin về các khóa học du học Úc từ xa các bạn có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Đăng Quang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Comment