Giải mã sức hút du học Singapore với du học sinh quốc tế P.2

Cơ sở hạ tầng phát triển

Cơ sở hạ tầng tại Singapore rất phát triển với sân bay quốc tế Changi phục vụ hơn 60 hãng hàng không, cung cấp các chyến bay đến hơn 145 thành phố lớn trên khắp thế giới, nhiều năm liền sân bay Changi được bình chọn là sân bay đẹp và hiện đại nhất thế giới. Ngoài ra việc đi lại tại Singapore cũng rất thuận tiện, chất lượng giao thông tại Singapore được chú trọng phát triển cao. Với hệ thống thẻ EZ chỉ cần quẹt thẻ vào hệ thống sẽ tự động trừ tiền thay vì thanh toán trực tiếp, đây là nỗ lực của chính phủ trong việc tạo sự thuận tiện và nhanh chóng trong việc đi lại.

du học Singapore hiện đạiDu học Singapore hiện đại

Xem thêm: Giải mã sức hút du học Singapore với du học sinh quốc tế

Singapore cũng là quốc gia có mạng lưới truyền thông và giải trí lớn nhất thế giới, tỉ lệ sử dụng Internet tại Singapore lên đến hơn 42%. Sinh viên du học Singapore sẽ được tham gia nhiều các hoạt động giải trí bổ ích và lành mạnh. Nhà nước cũng đầu tư nhiều tiền để xây dựng nhà ở cho người dân tại Singapore với mong muốn người dân của mình sẽ có được tài sản ở trong nước. Hơn 85% dân số Singapore hiện đang sống trong các căn hộ do nhà nước xây dựng.

Cuộc sống năng động và phát triển

Tuy chỉ là một quốc đảo với diện tích nhỏ nhưng Singapore lại thu hút mọi người bởi vẻ đẹp đô thị năng động của mình. Các hoạt động sinh hoạt phổ biến của người dân Singapore như đi ăn uống tại các nhà hàng, mua sắm trong các trung tâm thương mại. Các quán ăn tại Singapore cung cấp cho thực khách nhiều sự lựa chọn đa dạng, không thưởng thức ẩm thực Singapore khi đi du học là một điều thiếu sót lớn của bạn.

hoạt động văn hóa SingaporeHoạt động văn hóa đặc sắc tại Singapore

Mức sống của người dân Singapore rất cao, đặt biệt là trong các lĩnh vực về y tế, tự do cá nhân, môi trường sạch đẹp,.. Tuy vậy cuộc sống tại Singapore cũng không quá đắt đỏ, mà rất phù hợp với túi tiền của các bạn du học sinh Việt Nam. Các bạn sẽ có một cuộc sống thoãi mái khi đến du học tại Singapore.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Sức hút du học Singapore lớn nhất với du học sinh chính là cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp. Bạn rất dễ tìm được cho mình một công việc ổn định với mức lương cao sau khi tốt nghiệp. Bằng cấp tại Singapore luôn được đánh giá cao nên các bạn thường nhận được sự săn đón từ phía các nhà tuyển dụng. Nếu không muốn ở lại Singapore làm việc bạn có thể đi đến các công ty liên kết với Singapore tại nước ngoài để phát triển thêm.

đi du học Singapore

Xem thêm: Những lí do bạn nên đi du học ngay

Một điều thú vị là các bạn khi đi du học Singapore mà thiếu điều kiện trang trãi chi phí học tập bạn có thể vay tiền của chính phủ Singapore. Họ sẵn sàng giúp đỡ bạn trong các khoản chi phí đó nhưng đổi lại bạn phải ở lại Singapore làm việc, hoặc làm việc trong một công ty Singapore tại nước ngoài để làm việc trong 3 năm để trả nợ.

Sau khi chúng tôi đã giải mã sức hút của du học Singapore với du học sinh quốc tế chắc chắn các bạn đã tìm được những ưu điểm của Singapore và có hướng đi du học đúng đắn cho mình. Mọi thông tin về du học Singapore bạn có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Đăng Quang để được hỗ trợ và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Leave a Comment