Giải mã sức hút du học Singapore với du học sinh quốc tế

Singapore luôn là điểm đến lí tưởng nhất cho các bạn du học sinh khi quyết định lựa chọn du học tại châu Á. Điều gì khiến cho Singapore được nhiều người lựa chọn như vậy, hãy cùng Công ty tư vấn du học Đăng Quang giải mã sức hút du học Singapore với du học sinh quốc tế nhé.

Điều kiện học tập lí tưởng

Singapore được cả thế giới công nhận là đất nước có nền giáo dục phát triển tiên tiến bậc nhất thế giới. Chất lượng giáo dục tại Singapore luôn được chú trọng và nâng cao chất lượng luôn được xem là phương châm phát triển của nền giáo dục Singapore. Các trường Đại học tại Singapore luôn cung cấp cho các bạn du học sinh một môi trường học tập phong phú với đa dạng ngành nghề, cho học sinh tự do khám phá kho tàng tri thức. Điều kiện học tập tại Singapore rất lí tưởng khi mà các trường đều được trang bị trang thiết bị học tập và giảng dạy hiện đại, thư viện, phòng đọc,… luôn sẵn sàng hỗ trợ cho sinh viên trong học tập.

nền giáo dục Singapore hiện đạiNền giáo dục Singapore hiện đại

Xem thêm: Một số câu hỏi phỏng vấn Visa du học thường gặp

Giáo viên tại Singapore đều là những giáo sư, tiến sĩ hoặc là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực. Bên cạnh sự tin cậy về tri thức, các giảng viên còn mang lại cho sinh viên không khí học tập thoãi mái khi mà luôn sẵn sàng trao đổi, hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập của mình.

Các chương trình đào tạo tại Singapore luôn hướng sinh viên làm trung tâm, sinh viên sẽ tự tìm hiểu kiến thức dựa trên sự hướng dẫn của các giảng viên. Hướng đào tạo này giúp cho các sinh viên du học Singapore học tập và tiếp thu tốt hơn bên cạnh đó là phát triển thêm nhiều kĩ năng cá nhân khác.

Điều kiện sinh sống tốt

Không phải tự nhiên mà Singapore được bình chọn là thành phố sạch nhất thế giới. Singapore mang đến cảm giác bình yên, thoãi mái cho mọi người khi đến với đảo quốc Sư tử này. Môi trường trong xanh, quan cảnh thoáng đảng, chất lượng cuộc sống được nâng cao chính là điểm thu hút du học sinh và du khách đến với Singapore.

kí túc xá cho du học sinh tại SingaporeKí túc xá cho du học sinh tại Singapore

Xem thêm: Giải mã sức hút du học Singapore với du học sinh quốc tế P.2

Sinh viên đến học tập tại Singapore sẽ được lựa chọn một trong hai hình thức là ở trong kí túc xá hoặc thuê phòng ở bên ngoài. Sinh viên lựa chọn thuê nhà ở bên ngoài thường thuê tại các khu chung cư với đầy đủ tiện nghi, giá dao động từ 1 000 – 1 200 SGD/tháng, an ninh tại các khu chung cư này luôn được đảm bảo cho sinh viên. Nếu bạn không có điều kiện thuê nhà riêng ở ngoài thì có thể ở lại trong khu kí túc xá dành cho sinh viên. Tất cả các khu kí túc xá đều có căn-tin, gần các bến xe buýt thuận tiện cho các bạn du học sinh đi lại.

Mọi chi tiết về các thông tin du học Singapore, Công ty tư vấn du học Đăng Quang sẽ liên tục cập nhật để đưa đến các bạn trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi cần thiết.

Leave a Comment