Gilbert Public Schools – Sở học chánh Gilbert Public Schools

Sở học chánh Gilbert Public Schools là một trường có quy mô học sinh động đáo nhất thể giới với hơn 35000 học sinh và sinh viên theo khảo sát mỗi năm với mức độ phát triển rất cao. Gilbert Public Schools giúp cho tiểu bang mà trường tọa lac đứng đầu danh sách về sổ điểm bình quân của học sinh và đa dạng rất nhiều những thể loại ngoại khóa để phát triển tối đa tiềm năng cho học sinh của mình.

Trường Gilbert Public Schools

Trường Gilbert Public Schools

Sở học chánh của trường Gilbert Public Schools luôn tập trung và khai thác mọi thế mạnh của học sinh qua các kỹ năng nền tảng và cơ bản trước tiên như đọc, viết, ngôn ngữ học, toán số học, khoa học kỹ thuật và cả về nghệ thuật. Nhờ vào giáo trình đào tạo nghiêm túc và chuyên nghiệp mà trường đã nhận được rất nhiều thành tích xuất sắc nhiều năm liền của học sinh lẫn các bình chọn từ những hệ thống trường hợp tác.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI GILBERT PUBLIC SCHOOLS

Được tọa lạc tại vị trí địa lý vô cùng tốt, nằm ở phía đông nam của trung tâm thành phố lớn nhất bang Arizona là Phoenix, trường Gilbert Public Schools đang được nằm trong danh sach xếp hạng thứ 36 trong tổng số các trường tốt nhất nước Mỹ để sinh sống và học tập.

Môi trường sống tại Gilbert Public Schools tốt nhất cho học viên

Môi trường sống tại Gilbert Public Schools tốt nhất cho học viên

Thời tiết tại đây cũng rất thích hợp cho các hoạt động học tập và sinh hoạt với thời tiết tháng 7 ấm và thang 12 vô cùng mát mẻ cùng với những cơn mưa đầu mùa vào tháng 3 hằng năm. Thời tiết được ghi nhận trong suốt các khoảng thời gian cao nhất là 48 độ và thấp nhất là -9 độ nhưng chúng rất ít khi xảy ra.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA TẠI GILBERT PUBLIC SCHOOLS

Có đa dạng rất nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức hằng năm tại đây để tạo điều kiện phát triển tối ưu cho các bạn sinh viên như Bowling club, Book club, Chem-istry Club, Chess Club, Creative Writing Club, Fashion Design, Film Club, Future Business Leaders of America, German Club, Guitar Club, Japanese Anime, Literary Magazine, Math Club, Model United Nations, New Global Citizens, Popcorn Club, Red Cross Club, Robotics, Snow Club, Spanish Travel Club, Speech & Debate, Sports Medicine, Students Against Cancer, Student Council, Student Government… Học viên có thể lựa chọn những hoạt động ngoại khóa nào thích hợp nhất cho sự phát triển của mình

CHI PHÍ HỌC TẬP: 21 500 USD / năm (2016-2017)

  • Chi phí học tập này bao gồm: Sinh hoạt phí như ăn ở, phí chăm sóc từ các gia đình bản xứ hay trung tâm, chi phí cho người giám hộ.
  • Không bao gồm chí phí: Các chi phí riêng về bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Địa điểm Gilbert, Arizona
Loại trường Trường công lập dành cho nam và nữ
Các trường thuộc Sở Học Chánh 5 trường
Các lớp học 9-12
Thành phố gần nhất Las Vegas
Cấp bằng Không
Điểm SAT hoặc SLEP(Trung Bình) N/A / 45
Tỷ lệ học sinh và giáo viên 31:1
Lớp học tiếng Anh Không
Sân bay gần nhất Phoenix Sky Harbor International Airport(PHX)
Website trường http://www.gilbertschools.net

Một số thông tin về trường Gilbert Public do công ty tư vấn du học Đăng Quang làm đại diện, nếu quý khách cần thêm thông tin có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ bên dưới, chúng tối sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và một số trường khác liên quan để quý khách lựa chọn tốt hơn khi chuẩn bị đi du học Mỹ.

Xem thêm: Danh sách trường THPT tại Mỹ

Leave a Comment