Giới thiệu đại học Adelphi chuyên ngành kinh doanh tại Mỹ

Khi du học trong chúng ta ai cũng muốn chọn cho mình một trường thật uy tín để phục vụ cho việc học của mình và khả năng phát triển tối ưu trong tương lai. Bài viết hôm nay mình xin giới thiệu sơ qua về một trường đại học chuyên ngành kinh doanh tại Mỹ để giúp các bạn muốn theo học ngành này tham khảo thêm.

I/Giới thiệu đại học Adelphi chuyên ngành kinh doanh

Đây là một trường đại học mà các dịch vụ tư vấn du học Mỹ uy tín cũng thường hay giới thiệu cho các sinh viên muốn học về kinh doanh và nó chiếm đến 43% du học sinh Việt Nam theo học. trường được khánh thành và đưa vào hoạt động từ năm 1986 với vị trí địa lí chỉ cách trung tâm New York khoảng tầm năm mươi phút đi xe bus. Những chuyên ngành học của trường cũng rất đa dạng lên đến hơn năm mươi chuyên ngành với điểm số GPA trung bình của mỗi sinh viên lên đến 3.4 và có hơn 8000 sinh viên theo học.

Trường Adelphi luôn lọt vào trong top của những trường học tốt nhất tại vùng Đông Bắc theo xếp hạng của tờ tạp chí Princeton Review. Có những lý do sau đây khiến cho sinh viên luôn ưu tiên để lựa chọn trường này để học tập.

du-hoc-my-nganh-kinh-doanh-dai-hoc-adelphi

Đại học Adelphi

+ Được chứng nhận toàn cầu trong các chương trình kinh doanh:

        Trường đã được một tổ chức kiểm định các hoạt động về kinh doanh toàn cầu AACSB chứng nhận là có tiêu chuẩn giảng dạy và đào tạo tốt nhất thế giới và chỉ có hơn 6% trên tổng số các trường đại học chuyên ngành kinh doanh trên thế giới đủ chuẩn để đạt được các chứng nhận này và còn lọt vào rất nhiều top chứng nhận khác về các phương pháp giảng dạy cũng như chất lượng tốt nhất trên toàn thế giới.

+ Cơ hội công việc tốt sau tốt nghiệp:

        Thường sau khi tốt nghiệp, khó khăn của sinh viên phải đối đầu chính là tìm những việc làm tốt với thu nhập ổn định cũng như khả năng phát triển cao trong tương lai trong môi trường cạnh tranh khá khắc nghiệt tại quốc gia này về vấn đề việc làm. Nhưng tại Adelphi họ không chỉ giúp sinh viên hoàn thành tốt khóa học, rèn luyện kỹ năng mà còn tạo điều kiện làm việc tại các công ty lớn và uy tín nhờ vào danh tiếng và chất lượng đào tạo của mình. Bạn chỉ cần học tập thật tốt và theo đúng tiến độ thì việc làm sau khi ra trường là không hề khó khăn.

Xem thêm: Tối ưu chi phí khi du học tại Perth, thành phố của Úc

+ Rút ngắn thời gian đạt được bằng MBA:

Bằng  quảng trị kinh doanh quốc tế MBA luôn là mục tiêu lớn nhất cho tham vọng phát triển của các sinh viên chuyên ngành kinh doanh và đại học Adelphi giúp cho các sinh viên bằng chương trình học để có thể có bằng cử nhân và cả bằng MBA chỉ vỏn vẹn trong vòng 5 năm thay vì việc bạn phải chờ thêm hai năm sau khi tốt nghiệp cử nhân và đây là một điều tuyệt vời nhất đối với các bạn sinh viên.

 

dai-hoc-adelphi

Trường đại học uy tín

+ Giao lưu văn hóa đa dạng nhờ chương trình trao đổi sinh viên:

Trường luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có khả năng tiếp thu cao qua các hoạt động trao đổi sinh viên trên toàn thế giới để tạo điều kiện cho các sinh viên tiếp thu những nền văn hóa đa dạng để có thể có nhiều kiến thức và trải nghiệm hơn tiện cho việc phát triển trong tương lai sau nay.

Nếu bạn có nhu cầu và đang muốn biết thêm nhiều thông tin hơn về đại học Adelphi và những thủ tục hay học phí thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang để được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.

Leave a Comment