Học bổng toàn phần trường Đại học Cardiff – Anh quốc

Đại học Cardiff là một Đại học hoạt động lâu đời tại Vương quốc Anh, trường đã nhận được rất nhiều giải thưởng về giáo dục. Cardiff cấp học bổng toàn phần trường đại học Cardiff cho du học sinh quốc tế theo học bậc học Tiến sĩ tại trường.

Tổng quan học bổng

Đại học Cardiff được thành lập vào năm 1883, sau gần 150 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Cardiff đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn về giáo dục, hiện trường đang là thành viên của tập đoàn Rusell, chuyên nghiên cứu chuyên sâu về các trường Đại học. Sinh viên du học Anh khi đến học tập tại Cardiff có nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu chuyên sâu vào các chuyên ngành mà mình thích.

Tổ chức cấp: Đại học Cardiff

Quốc gia: Anh

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: Tâm lí học

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm toàn bộ mức học phí tại UK / EU, bằng với mức học phí Tiến sĩ tối thiểu tại Hội đồng nghiên cứu Anh quốc (£ 14.057 mỗi năm cho năm 2017/18, được cấp lại mỗi năm). Ngoài ra bạn sẽ nhận được một khoản trợ cấp tham gia các hoạt động £ 300 mỗi năm, và tài trợ hội nghị £ 100 trong năm 1, £ 600 trong năm 2 và 3. Bạn cũng sẽ nhận được một máy tính và không gian văn phòng và truy cập vào các khóa học được cung cấp bởi Trung tâm tốt nghiệp của trường Đại học và trở thành thành viên của Khoa sau Đại học.

Trường Đại học CardiffTrường Đại học Cardiff

Thời hạn học bổng: 3 năm

Yêu cầu nhận học bổng: Chỉ có một học bổng được cấp vì vậy tiêu chuẩn để được nhận học bổng là rất cao, ứng viên dành chiến thắng nhiều khả năng sẽ đạt được bằng cấp loại 1 rất tốt và ầu/ hoặc được phân biệt bởi các lĩnh vực nghiên cứu có liên quan về tâm lý học, sinh học, khoa học thần kinh, toán học, khoa học kỹ thuật / khoa học máy tính.

Sinh viên phải có kỹ năng định lượng tốt, bao gồm cả kiến thức về một ngôn ngữ chuyên môn như R, MATLAB, hoặc python, đạt điểm số cao trong các khóa học thống kê và thể hiện sự yêu thích với những câu hỏi định lượng.

Thời hạn nộp đơn: hạn chót là 29/1/2018

Phương thức nộp đơn: Việc xét duyệt sẽ được thực hiện tự động dựa trên hệ thống RFPDPSYA với thời gian bắt đầu là tháng 10 năm 2018 thông qua hệ thống nộp đơn trực tuyến của Đại học Cardiff. Trong phần đề xuất nghiên cứu đơn ứng tuyển của bạn, xin vui lòng ghi rõ tên dự án và người giám sát của dự án này và sao chép các mô tả dự án vào hộp văn bản được cung cấp. Trong phần kinh phí, xin vui lòng chọn “Tôi sẽ được áp dụng cho một suất học bổng / trợ cấp” và đảm bảo rằng bạn đã nộp đơn xin tài trợ từ quỹ tài trợ của trường.

Xem thông tin về học bổng tại đây.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các học bổng du học tại các trường Đại học hàng đầu của Thế giới các bạn có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Đăng Quang để tìm hiểu thêm thông tin. Chúng tôi sẽ luôn cập nhậ những tin mới nhất về các học bổng trên thế giới và gửi đến cho các bạn.

Leave a Comment