0933.122.300

Học khu Niskayuna Central, thị trấn Niskatyuna, bang New York

Học khu Niskayuna Central được thành lập từ năm 1813 và có uy tín vượt trội  về các chương trình đào tạo toàn diện và nghiêm ngặt. Học khu luôn tự hào với truyền thống hằng năm có hơn 90% học sinh tốt nghiệp từ trường được nhận vào các trường đại học, cao đẳng danh tiếng và được Capital Business Review đánh giá Niskayuna là một trong những Học khu hàng đầu trong số 85 khu vực.

Học khu Niskayuna Central là một hệ thống bao gồm gồm 5 trường tiểu học, 2 trường trung học cơ sở và 1 trường trung học phổ thông ở các thị trấn Niskatyuna, Glenville, Clifton Park và Colonie. Trường có khoảng 4, 150 học sinh với khoảng 800 nhân viên full time và part time và khoảng 300 giáo viên.

Học khu Niskayuna Central

Học khu Niskayuna Central

Vị trí địa lý học khu Niskayuna Central 

Niskayuna là một thị trấn ở Schenectady, New York, với dân số là 21, 781 người vào năm 2010.

Khu vực này được biết đến như là “Thung lũng công nghệ” và còn là nơi sinh ra nhiều nhân vật nổi tiếng lớn của Mỹ. Bên cạnh đó, Niskayuna cũng là quê hương của trung tâm nghiên cứu điện năng toàn cầu, Lockheed Martin và phòng thí nghiệm năng lượng nguyên tử của Knoll.

Thông tin chung học khu Niskayuna Central

Năm thành lập 1813
Địa điểm Thị trấn Niskayuna, bang New York
Loại trường Trường công lập dành cho nam và nữ
Các khối lớp lớp 9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh 1:13
Số lượng học sinh trung bình hằng năm 400
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS Tối thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL) N/A
Điểm SAT trung bình 1870
Dạy theo giáo lý Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Cấp bằng phổ thông N/A
Xếp hạng 44 bang New York
Sân bay gần nhất Bradley International Airport

Chương trình phổ thông tại học khu Niskayuna Central

Các chương trình ưu thế của trường: nghệ thuật tạo hình, nghệ thuật biểu diễn, khoa học tự nhiên, khoa học máy tính, ngoại ngữ, thể thao, âm nhạc

Các khóa học đặc biệt: dự bị cao đẳng, khóa học nâng cao, câu lạc bộ học sinh quốc tế.

Khóa học nâng cao: sinh học, giải tích, hóa học, kinh tế, lịch sử châu Âu, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, vật lý, thống kê, lịch sử nước Mỹ , lịch sử thế giới.

Yêu cầu tốt nghiệp: Học sinh phải hoàn thành 22 tín chỉ, 5 kỳ thi New York Regents, một khóa học toàn thời gian với điểm trung bình tối thiểu là B.

Một buổi học tại học khu Niskayuna Central

Một buổi học tại học khu Niskayuna Central

Hoạt động ngoại khóa

Thể thao: trượt tuyết núi cao, bóng chày, bóng rổ, Bowling, đội cổ vũ, chạy việt dã, , hockey, bóng đá, bóng vợt, bóng đá, bóng mềm, bơi lội, điền kinh, đấu vật và bóng chuyền…

Các hoạt động ngoại khóa: câu lạc bộ phim hoạt hình, biểu diễn trục tiếp, trình diễn hóa học, cờ vua, viết sáng tạo, ẩm thực, môi trường, văn học, tạp chí, mô hình liên hợp quốc, phiên tòa giả định, câu lạc bộ dã ngoại…

Khóa học nâng cao: sinh học, toán cao cấp, hóa học, kinh tế, lịch sử châu Âu, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, vật lý, thống kê, lịch sử nước Mỹ , lịch sử thế giới…

Trên đây là những thông tin về học khu Niskayuna Central. Nếu các bạn muốn du học Mỹ và có ý định tìm hiểu sâu hơn về chương trình học. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

 

Học khu Niskayuna Central, thị trấn Niskatyuna, bang New York
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar