Học tiếng Anh tại Mỹ cùng FLS International

FLS International được biết đến là một trong những nơi chuyên đào tạo chương trình tiếng Anh hàng đầu trên thế giới, do đó thu hút được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như học sinh trên toàn thế giới. Khi học tại FLS International bạn không những được trau dồi khả năng tiếng Anh mà còn có cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng ở Mỹ.

Những ưu điểm không thể bỏ qua khi du học tiếng Anh tại FLS

Học tiếng Anh tại Mỹ cùng với FLS Intenational

Học tiếng Anh tại Mỹ cùng với FLS International

 • Sở hữu chất lượng đào tạo tiên tiến trên thế giới, bằng cấp của FLS được nhiều tổ chức kiểm định giáo dục uy tín công nhận,ngoài ra FLS còn là thành viên của nhiều hiệp hội giáo dục.
 • FLS là thành viên của Hiệp hội quốc gia về cố vấn học sinh, sinh viên quốc tế ( NAFSA)
 • Là thành viên của Hiệp hội Mỹ về các chương trình tiếng Anh chuyên sâu ( AAIEP) và thành viên của TESOL( chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy
 • Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ)
  FLS được kiểm định bởi Hội đồng kiểm định về Giáo dục và Đào tạo ( ACCET) – Tổ chức kiểm định
 • được Bộ giáo dục Mỹ công nhận.
 • Sĩ số lớp học nhỏ, thông thường sĩ số trung bình là 12 học sinh giúp nhận được sự hỗ trợ tối đa từ giảng viên.

Các chương trình đào tạo tiếng Anh của FLS

Tiếng Anh chuyên sâu: Với những sinh viên muốn tập trung vào việc tiếng Anh, Tại đây có các chương trình Anh ngữ chuyên sâu tập trung vào kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, chương trình luyện thi TOEFL, luyện nghe cao cấp và những môn học liên quan khác.

Tiếng Anh tổng quát: Sự kết hợp hỗ trợ giữa các lớp học cơ bản và những hội thảo chuyên đề của khóa học này sẽ nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn lên một tầm cao mới .Với phòng thực hành phát âm, các câu lạc bộ giao tiếp,… sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực hành kĩ năng giao tiếp hơn.

Du học hè tại Mỹ

Du học hè tại Mỹ

Du học hè: Đối với những bạn sinh viên yêu thích kết hợp học tiếng Anh với những chuyến du ngoạn thực hành thực tế với các địa danh lịch sử, văn hóa, FLS có special Tours tại Boston, Las Vegas Angeles, Tennessee và Pennsylvania sẽ giúp các bạn vừa học tiếng Anh vừa tham gia các hoạt động ngoại khóa để phát triển toàn diện kỹ năng.

Cao đẳng, đại học: FLS còn cung cấp các hỗ trợ đăng ký nhập học tại cao đẳng và đại học miễn phí dành cho sinh viên của trường. FLS là học viện duy nhất cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo dự bị vào các trường đại học hàng đầu nước Mỹ như đại học miền nam California, đại học Arizona State,… Sinh viên sau khi hoàn thành xong khóa học dự bị 2 năm của FLS có thể liên thông trực tiếp học lên hai năm và nhận bằng đại học của các trường đại học trên.

Học phí tại FLS

Học phí dao động khoảng 300 – 400 $/tuần

Danh sách các trường đại diện của FLS

 • Saddleback College
 • Citrus College
 • Sonrise Chirintian School
 • Las Vegas Institute
 • Tennessee Tech University
 • Chestnut Hill College
 • Saint Peter’s University

Qúy phụ huynh và các em học sinh cần thêm thông tin về tập đoàn giáo dục FLS cũng như thông tin về các khóa học tiếng anh hoặc các trường đại học, cao đẳng do FLS đại diện, tư vấn du học Mỹ có thể liên hệ đến công ty tư vấn du học Đăng Quang để được tư vấn và giúp đỡ.

Xem thêm: Những trường trung học nổi tiếng bậc nhất tại California