Học viện BradFord Christian – BradFord Christian Academy

Học viện BradFord Christian đề ra tiêu chí giảng dạy cho trường là luôn cố gắng đến mức tốt nhất để truyền đạt cho các em học sinh những kiến thức tốt nhất về dự bị đại học, cung cấp cho các em gói hành trang vững chắc để có thể gặt hái được nhiều sự thành công khi các em bước lên con đường đại học đầy giảng nan và vất vả qua các khóa học tiêu chuẩn, giáo trình súc tích ngắn gọn dễ hiểu và những khóa học giúp rèn luyện bản thân từ kỹ năng cá nhân cho đến đạo đức con người.

BradFord Christian Academy

BradFord Christian Academy

BradFord Christian Academy theo đạo cớ độc nên tất cả các khóa học được giảng dạy tại trường sẽ đi cùng các quan điểm có trong kinh thánh để giúp cho các em có thể có được những tư tưởng tốt đẹp, cải thiện thế giới quan và từ đó hoàn thiện con người của mình nhiều hơn. Từ các khóa học đó, uy tín của trường ngày càng được nâng cao và hàng năm thu hút khá nhiều học sinh tìm đến nhà trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI BRADFORD CHRISTIAN

BradFord Christian Academy nằm ở trong thị trấn nhỏ mang tên Haverhill với thành tích là một thị trấn hết sức năng động trong bang Massachusetts với rất nhiều hoạt động thể thao rèn luyện thân thể được diễn ra trong năm chẳng hạn như trượt tuyết vào mùa đông, chạy bộ, đánh gôn, đá banh vào mùa hè sôi động.

Học viện BradFord Christian

Học viện BradFord Christian

Với nhiệt độ thời tiết có sự phân hóa khá rõ ràng, ấm áp nhất vào tháng 7 hàng năm và tháng giêng thì mùa động lạnh kèm những cơn mưa đổi mùa vào tháng 3 với nhiệt độ chênh lệch không quá cao và cũng không có nhiệt độc mốc kỷ lục nào vượt qua khả năng chịu của chúng ta nên có thể nói khí hậu ở nơi đây cũng thực sự rất tốt.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

BradFord Christian Academy có các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Nghệ thuật, cờ vua, nấu ăn, điện ảnh, cưỡi ngựa, bơi lội, tennis, nhạc kịch, kỷ yếu, môi trường, các cấu lạc bộ chuyên nghiên cứu theo sở thích như truyện tranh, phim ảnh, đề tài riêng…

CHI PHÍ HỌC TẬP (38.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 2003
Loại trường Trường ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 38.950 USD
Địa điểm Haverhill, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:7
Số lượng sinh viên 120
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Thiên Chúa Giáo
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường http://bradfordchristianacademy.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về BradFord Christian Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.