Học viện Evangel Christian – Evangel Christian Academy

Học viện Evangel Christian luôn có những chương trình đào tạo và huấn luyện học tập chất lượng dành cho các em học sinh của mình. Qua thời gian đào tạo, trường đã nhận được nhiều sự bầu chọn tích cực từ hiệp hội các trường trung học và đại học ở phía nam công nhận là một trong những trường có thành tích tốt trong giảng dạy và có chất lượng cao. Tiêu chí về chất lượng và thành quả mà các em đạt được luôn nhận được những sự ưu tiên hàng đầu để có thể giúp các em học tập và phát triển theo hướng tốt nhất.

Evangel Christian

Evangel Christian

Evangel Christian Academy bắt đầu cam kết và thực hiện việc tự mình trở thành một ngôi trường quốc tế vào năm 1985 và từ đó trường nhận vào rất nhiều du học sinh mọi quốc tịch, coi các em bình đẳng như nhau và hết lòng giáo dục truyền đạt kiến thức kèm với sự quan tâm cần thiết để các em có thể có cuộc sống hòa đồng với nhau.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI EVANGEL CHRISTIAN

Evangel Christian Academy nằm về phía Tây của bang Louisiana, thành phố có con sông lớn nằm sát bên. Tuy không phải là một thành phố to lớn, hiện đại và phát triển mạnh mẽ nhưng ở nơi đây có không khí thiên hiện hiền hóa, trong lành. Đời sống của người dna6 cũng hết sức chuẩn mực, yêu thương lẫn nhau và có sự yên tĩnh nhất định. Khi các em học ở đây, nhờ vào môi trường thuận lợi mà các em sẽ không hề cảm thấy căng thẳng trong học tập.

Evangel Christian Academy

Evangel Christian Academy

Với khí hậu đặc trưng của miền nam nước Mỹ, ấm áp và nóng bỏng vào giữa năm tháng 7 đi kèm những trận mưa lớn đã tăng nhiều độ ẩm cho khu vực và còn lạnh giá vào đầu năm khi vào mùa đông. Thời tiết chuyển biến thuộc dạng chậm chứ không thay đổi quá nhanh nên các em sẽ không có nhiều vấn đề khó khăn về khí hậu

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Evangel Christian Academy có các hoạt động ngoại khóa: Câu lạc bộ guitar, Câu lạc bộ báo chí, Hội đồng học sinh, Làm kỉ yếu, Cầu nguyện & tán thưởng… ngoài ra những clb thể thao sẽ luôn thu hút được những em học sinh năng động.

CHI PHÍ HỌC TẬP (23.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1980
Loại trường Trường ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 23.950 USD
Địa điểm Shreveport, Louisiana
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 8 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:13
Số lượng sinh viên 499
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) Không
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Cơ Đốc Giáo
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Shreveport Regional Airport (SHV)
Website trường http://www.evangelacademy.com/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Evangel Christian Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.