Học viện Faith Christian – The Faith Christian Academy

Học viện Faith Christian là một dạng trường theo kiểu tư thục thuộc cơ đốc giáo với hệ thống giáo dục cực rộng từ mẫu giáo lên đến lớp 12 và nhờ vào chất lượng đào tạo của mình, trường được công nhận bởi hiệp hội uy tín của các trường trung học và cao đẳng miền trung bắc và cả của hiệp hội cơ đốc giáo quốc tế về khả năng đào tạo cũng như giáo dục của mình.

Faith Christian

Faith Christian

The Faith Christian Academy luôn mang đến cho các em học sinh sự thú phí nhờ vào quá trình đào tạo được đa dạng kèm theo các khóa học mở rộng đi kèm với kinh thánh và trường còn phân ra làm hai khu riêng biệt, một dành cho đào tạo các em từ mẫu giáo đến 12 và một dành cho các em bậc dự bị đại học và cao đẳng vì thế học sinh sẽ có cơ hội sở hữu cả chứng chỉ cao đăng khi còn học ở bậc trung học.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI FAITH CHRISTIAN

The Faith Christian Academy nằm bên trong thành phố Arvada, một thành phố yên tĩnh và an toàn nằm ở vùng ngoại ô chỉ cách trung tâm Denver của bang Colorado 20 phút đi xe ngắn ngủi nên các em học sinh có thể đến thành phố trung tâm Denver bất cứ lúc nào.

The Faith Christian Academy

The Faith Christian Academy

Do nằm gần kề với Denver nên thời tiết tại khu này không có gì khác, ấm áp vào tháng 7 và chuyển lạnh từ tháng một với mức nđộ chênh lệch nhiệt không cao và là trung tâm để tổ chức các môn thể thao ngoài trời thật sôi động và ấn tượng.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

The Faith Christian Academy cung cấp cho các em các buổi ngoại khóa cực kỳ đa dạng và phân ra thành khá nhiều đề tại riêng như  Thể thảo, Nghệ thuật, Khoa học, Toán hoạc, Hình mẫu học và bên trong các chủ đề cũng có rất nhiều những câu lạc bộ khác nhau để cho các em học sinh có thể lựa chọn phù hợp nhất cho riêng mình.

CHI PHÍ HỌC TẬP (25.950 USD/Năm 2016-2017)

Chi phí kể trên bao gồm phí học tập, chăm sóc và giám hộ… ngoại trừ bảo hiểm cho các em học sinh

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1972
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 25.950 USD
Địa điểm Arvado, Colorado
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:16
Số lượng sinh viên 425
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Cơ Đốc giáo
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất N/A
Website trường http://www.fca-schools.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về The Faith Christian Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.