Học viện Foxcroft – Foxcroft Academy

Học viện Foxcroft được thành lập kah1 lâu đời vào năm 1823 tại chính thành phố Foxcroft. Trường có cả hình thức bán trú lẫn nội trú dành cho các em học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Từ sự lâu đời của mình, danh tiếng của trường luôn là một nét tiêu biểu cho thành phố mà trường mang tên. Không vì lâu đời mà trường theo các hình thức giáo dục cũ kỹ, hội đồng trường và các bộ phân giáo viên luôn tận tâm và cải tiến những phương pháp đào tạo, giảng dạy sao cho thật phù hợp với từng thời điểm và cho các em học viên của mình.

Foxcroft Academy

Foxcroft Academy

Foxcroft Academy đã từng đầu tư tổng số tiền trong cùng một thời diểm  lên đến 7 triệu đô để đầu tư cho các thiệt bị, cơ sở hạ tầng phục vụ việc giảng dạy và đào tạo. Cùng cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình chuẩn tôi ưu nên không có gì làm lạ khi đây là một trong những trường học vô cùng nổi tiếng. Một nơi mà phụ huynh luôn trao trọn niềm tin để gửi gắm con em mình và tương lai của chúng.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI FOXCROFT

Foxcroft Academy Với khí hậu đặc trưng vô cùng thú vị của khu vực với bốn mùa một năm phân rạch rõ một năm phân rạch rõ ràng và rất nhiều cảnh quan tự nhiên được bảo tồn như những bải cỏ tự nhiên, núi sông và bên cạnh đó, khu vực tiếp giáp rất nhiều thành phố lớn, nổi tiếng và hệ thống di chuyển cộng đồng nhanh chóng và mau lẹ, các em học sinh luôn có những thời gian thư thả tuyệt đối với các trò chơi, thú vui tạo nhã của một khu vực được đánh giá là vô cùng xinh đẹp.

Học viện Foxcroft

Học viện Foxcroft

Khí hậu thiên nhei6n bốn mùa như đã đề cập ở trên giúp các em học sinh luôn có tinh thần thư thái tuyệt đối. Tuy phân ra bốn mùa nhưng nhiệt độ thiên nhiên vẫn rất ôn hòa không có sự chênh lệch quá cao ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần học tập vì thế có thể nói đây là một trong những khu vực hoàn hảo cho việc học của các em học sinh.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Foxcroft Academy có hơn 20 câu lạc bộ và nhiều chương trình hoạt động ngoại khoá nhằm đảm bảo rằng học sinh sẽ hoàn thành được ít nhất 36 giờ tham gia các tổ chức xã hội trước khi tốt nghiệp. Đây cũng là một trải nghiệm và chỉ du học Mỹ mới mang lại cho du học sinh quốc tế.

CHI PHÍ HỌC TẬP (41.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1823
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 41.000 USD
Địa điểm Dover, Maine
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:11
Số lượng sinh viên 420
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Bangor International Airport (BRG)
Website trường www.foxcroftacademy.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Foxcroft Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.