Học viện Maine Central – Maine Central Institute

Học viện Maine Central được đưa vào hoạt động từ những năm 1866, thuộc nhóm những trường tư thục nổi tiếng có chất lượng đào tạo uy tín nhất tại nước Mỹ được tọa lạc ở thành phố Pittsfeild của bang Maine. Trường có chương trình đào tạo từ bậc học sinh lớp 9 cho đến lớp 12 với các môn học chuyển tiếp cơ bản và cao cấp. Ngoài các môn chính quy thì trường còn quan tâm và tạo điều kiện cho các em phát triển qua rất nhiều môn học năng khiếu để giúp các em có thể hoàn thành chương trình học thật tốt.

Maine Central Institute

Maine Central Institute

Maine Central Institute có một chương trình khá nổi tiếng đó là chương trình chuyển tiếp MCI chuyển tiếp từ dự bị lên đại học đây là một chương trình đào tạo chuyên sâu để trang bị cho các em hành trang, kiến thức tốt nhất để có thể thuận lợi phát triển lên bậc đại học một cách nhanh chóng nhất mà không bị ràng buộc quá sâu bỏi các hệ thống giáo dục cũ kỹ.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MAINE CENTRAL

Maine Central Institute tọa lạc tại thành phố Pittsfield của bang Maine, là một thành phố khá yên bình với dân số chỉ có 5000 người nhưng lại là một thành phố tuyệt đẹp với nhiều khi nghỉ mát, nghỉ dưỡng, khu công nghệ cao… và dây còn được mện danh là vùng đất du lịch khi mỗi năm số lượng du khách đến đây tham quan còn nhiều hơn cả số dân cư sống trong thành phố này, khi học tại đây các em sẽ có những khoanh khắc thư giản tuyệt vời nhất.

Trường Maine Central Institute

Trường Maine Central Institute

Nơi đây có khi hậu khá tốt, mùa đông ấm áp thuận lợi cho các hoạt động thể thao ngoài trời cùng mùa đông lạnh có tuyết rơi vào thang 11 cũng phù hợp cho các em tham gia các hoạt động thể thao lành mạnh như trươt tuyết, ném tuyết…

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Maine Central Institute tạo ra các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Nghệ thuật, cờ vua, viết sáng tạo, sản xuất phim, tiếng Pháp, giáo viên tương lai, trò chơi, ban nhạc jazz, ảo thuật, toán học, hoạt động ngoài trời, khoa học, tiếng Trung, hội đồng ký túc, CLB sách, rô bốt, tennis, kỷ yếu, đại sứ học sinh…

CHI PHÍ HỌC TẬP (38.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1866
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 38.500 USD
Địa điểm Pittdfield, Maine
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:12
Số lượng sinh viên 450
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Bangor International Airport (BGR)
Website trường http://www.mci-school.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Maine Central Institute hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.