Học viện Maui Preparatory – Maui Preparatory Academy

Học viện Maui Preparatory là một học viện khá trẻ được thành lập vào năm 2005 có tất cả các lớp học từ mẫu giáo đến 12 và ngay cả dự bị đại học dành cho các em học sinh. Trường là một ngôi trường yên tĩnh với không khí trong lành và cảnh đẹp tuyệt vời khi được bao phủ xung quanh là đồi núi, biển và khu rừng nhiệt đới cách xa lộ chính tạo nên một môi trường học tập hoàn toàn cách biệt, yên tĩnh và thoải mái nhất dành cho các em học sinh.

Hoc vien Maui Preparatory

Hoc vien Maui Preparatory

Maui Preparatory Academy luôn có những chương trình học tập, đào tạo thú vị được thay đổi qua nhiều thời kỳ để có thể phù hợp với các em học sinh, đặc biệt, trường luôn có chế độ vinh danh và khen thưởng rất hoành tráng dành cho các em học sinh xuất sắc nhất để tạo ra động lực trong học tập cũng như sự ganh đua cho các em để tiến bước học tập, phát triển tốt nhất cho bản thân.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MAUI PREPARATORY ACADEMY

Maui Preparatory Academy trực thuộc đảo Oahu và cách honalulu khoảng 25 phút đi xe từ sân bay quốc tế Hawaii, nhằm trong một khu vực xinh đẹp, trường có thể cho các em học sinh tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị giữa không cảnh thiên nhiên. Tuy vậy chỉ mất khoảng 30 phút để các em di chuyên đến các thành phố lớn, nơi có đầy đủ tiện nghi mua sắm và các trung tâm văn hóa phục vụ cho nhiều mặt trong cuộc sống của các em.

Maui Preparatory Academy

Maui Preparatory Academy

Thời tiết khu vực này cũng khá lý tưởng với mùa hè ấm nóng và nhiều độ ẩm, mùa động lạnh ẩm do không khi từ biển bay vào, nhờ thiên nhiên ưu đãi và cảnh quang tuyệt đẹp mà nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch tìm đến hàng năm để thực hiện các chuyến đi du lịch của mình.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Maui Preparatory Academy có các hoạt động sinh hoạt ngoại khoá: hội học sinh, niên giám, âm nhạc, dịch vụ cộng đồng, nghệ thuật sân khấu.. Trường còn đầu tư cho các em cả những câu lạc bộ tự chọn do hội học sinh phê duyệt thành lập để các em có thể tìm được nguồn cảm hứng phát triển cho tài năng của chính mình.

CHI PHÍ HỌC TẬP (49.750 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 2005
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 49.750 USD
Địa điểm Lahaina, Hawaii
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:8
Số lượng sinh viên 204
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Kahului AIrport (OGG)
Website trường http://www.mauiprep.org/main/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Maui Preparatory Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.