Học viên nghệ thuật Idyllwild – Idywild, California

Học viên nghệ thuật Idyllwild đang có khoảng 250 học sinh theo học đến từ 30 bang và khắp nơi trên thế giới, những học sinh của trường đều là các em có tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật. Trường được xây dựng trong một khuôn viên với phong cảnh núi non hùng vĩ và một công đồng rất nổi tiếng về các lĩnh vực nghệ thuật.

Idyllwild Arts Academy

Idyllwild Arts Academy

Idyllwild Arts Academy tự đặt cho mình một sứ mệnh là thay đổi cuộc sống của học sinh và mọi người xung quanh thông qua việc khai thác năng lượng của nghệ thuậ, trường có những khóa học và lịch trình giúp cho các em tối ưu được những tài năng khách nhau về lĩnh vực nghệ thuật như hội họa, ấm nhạc, điêu khắc ngoài chương trình dự bị đại học chuẩn của mình

Tại Idyllwild Arts Academy học sinh sẽ được tạo những cơ hội tốt nhất để tập trung chuyên sâu vào nghệ thuật, qua khuôn viên trường rộng lớn, phong cảnh núi non hùng vĩ và lận cận rất nhiều thành phố lớn.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI IDYLLWILD ARTS

Idyllwild Arts Academy nằm trong phía Tây của dày núi lớn mang tên San Jacinto thuộc tiểu bang California với cảnh quan thiên nhiên là chủ yếu. Từ trường chỉ mất khoảng 2.5 giờ đi xe bus để đến các thành phố trung tâm như Los Angeles và San Diego. Mặc dù nằm trong địa thế núi non những thanh phố Idyllwild mà trường tọa lạc có đầy đủ các trung tâm mua sắm, văn hóa nghệ thuật, nhà hàng hay các phòng triển lãm nghệ thuật lớn nhỏ khác nhau.

Idyllwild Arts

Idyllwild Arts

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Idyllwild Arts Academy tổ chức các buổi ngoại khóa cho học sinh vào dịp cuối tuần qua các khóa tìm hiểu về nghệ thuật, tui tới các nhà hàng, cửa hàng đồ cổ, phòng triển lãm nghệ thuật hay các rạp chiếu phim để học hỏi thêm kinh nghiệm cho các hoạt động nghệ thuật của mình hay các buổi du lịch đến các thánh phố lớn như Los Angeles. Bên cạnh đó, các em không thích đi xa thì trường cũng tổ chức các khóa ngoại nâng cao thể chất như tennis, leo núi, bơi lội…

CHI PHÍ HỌC TẬP: 58 550 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: 1 năm học phí, phí ăn ở, tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt và giám hộ chăm sóc, phí ăn sáng tối..
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm cho học sinh, phí khóa học anh văn, phí đưa dón sân bay, phí sạch vở và cơ sở vật chất.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1986
Loại trường Trường tư thục nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 58,550 USD
Địa điểm Idyllwild, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:5
Số lượng sinh viên 295
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh TOEFL 60
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Palm Springs International Airport
Website trường www.idyllwildarts.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Idyllwild Arts Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.