Học viện Notre Dame – Academy of Notre Dame

Học viện Notre Dame là một trường dạy học dự bị đại học theo kiểu công giáo chỉ dành riêng cho các em nữ học sinh và không đào tạo nam sinh ở bất cứ hình thức nào tọa lạc tại chính thành phố Tyngsboro của bang Massachusetts. Với phương châm giáo dục vô cùng độc đáo tập trung vào sự phát triển của 5 yếu tố chính tạo nên một người thành đạt và hoàn hảo trong bất cứ mọi lĩnh vực nào đó là Trí tuệ, Tinh thần, cảm xúc, thể chấ và đạo đức. Nhờ thế các hệ hệ nữ học sinh của trường khi tốt nghiệp đều là những con người hết sức hoàn hảo.

Academy of Notre Dame

Academy of Notre Dame

Academy of Notre Dame thu hút gần 200 em học sinh hàng năm tìm đến trường để học và trong đó có 5% là các em du học sinh quốc tế. Mặc dù trường chỉ dạy nữ nhưng không vì đó mà các hoạt động về thể chất như thể dục thể thao không đượcphát triển mà nó còn được tập trung khai thác vì thể chất chính là một trong 5 yếu tố mà trường lấy làm mục tiêu để phát triển cho các em.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI NOTRE DAME

Academy of Notre Dame tọa lạc tại thành phố lớn và đông dân của bang Massachusetts là Tyngsboro với dân số xấp xỉ hơn 25.000 người dân. Nhờ thế mạnh của một thành phố đông đúc nên tại đây hầu như mọi thứ các em học sinh cần đều có lẫn trong học tập và vui chơi như những khu công viên xanh mướt, thư viện, viện bảo tàng nghệ thuật hay các trung tâm mua sắm tiện ích phục vụ cho các em nhu cầu trang bị và sắm sửa tiện lợi.

Học viện Notre Dame

Học viện Notre Dame

Khí hậu của nơi đây được đánh giá lòa khá ôn hòa với thời tiết ấm áp và nhiệt độ trung bình năm chỉ vào ngưỡng 20 độ F vào mùa dđông và 80 độ F vào mùa hè, chính nó cũng đã tạo ra nhiều lợi thế vượt trội dành cho các em học sinh khi học tập không bị ảnh hưởng sức khỏe từ thời tiết.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Academy of Notre Dame tập trung tổ chức ngoại khóa cho cac em theo dạng thể thao: Bóng chày, bóng rổ, bơi lội, chạy trong nhà, bóng vợt, bóng mềm, chèo thuyền, chạy tiếp sức, chạy việt dã, khúc côn cầu, bóng đá, bóng chuyền… hay các hoạt động thuộc về năng khiếu là chủ yếu.

CHI PHÍ HỌC TẬP (40.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1854
Loại trường Trường ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 40.500 USD
Địa điểm Tyngsbolo, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:8
Số lượng sinh viên 186
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) Không
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT Cơ Đốc Giáo
Sân bay gần nhất Boston Logan Airport (BOS)
Website trường ndapa.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Academy of Notre Dame hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.