Học viện quân đội Army and Navy – Carlsbad, California

Học viện quân đội Army and Navy là học viện quân độ duy nhất tại tiêu bang Cali, các chương trình để chuẩn bị cho đại học luôn được soạn thảo và giảng dạy một cách bài bản để giúp cho các em có thể tương tác, tiếp cận chúng theo một cách tôi ưu và tốt nhất, trường phân chia các lớp học theo sỉ số nhỏ các giáo viên sẽ có được sự quan tâm tối ưu nhất dành cho các học sinh mà mình quản lý.

Army And Navy Academy School

Army and Navy Academy School

Army and Navy Academy School chuẩn bị cho học sinh các chương trình kết hợp giữa đào tạo kiến thức và rèn luyện mài dũa bản thân để biến các em thành những người chiến binh thật sự dày dặn kinh nghiệm khi bước vào lĩnh vực đại học. Sự mệnh đặc biệt của trường là chỉ dẫn và giúp cho các em phát triển những tố chất tốt đẹp của lớp trẻ.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ARMY AND NAVY

Army and Navy Academy School tọa lạc tại thành phố Carlsbad thịnh vượng và phát triển chỉ cách San Diego khoảng 11km về hướng  Bắc và cách thành phố Los Angeles về phía nam khoảng  140km và điều này giúp cho thành [hố này rất đa dạng về văn háo và thu hút rất nhiều khách du lịch điều này thuận lợi hơn cho sự phát triển của các em học sinh.

Trường Army And Navy

Trường Army and Navy

Với khí hậu thuộc kiểu đại trung hải Army and Navy Academy School với trung bình khoảng 263 ngày nắng ấm trong năm và những mùa đông tương đối khá ấm áp.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Army and Navy Academy School đa dạng cho học sinh rất nhiều hoạt động ngoại khóa và các loại hình thể thao quanh năm do có thiên nhiên hỗ trợ như các hoạt động thể thao như bơi lội, bóng đá, quần vợt, bóng chày và còn rất nhiều chương trình rèn luyện khác nhau để cho các em học sinh thoải mái lựa chọn môn thế mạnh và ưa thích của mình.
 
CHI PHÍ HỌC TẬP: 36 500 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: Học phí, chi phí ăn ở, chăm sóc và chi phí giám hộ.
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1910
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 36,500  USD
Địa điểm Carlsbad, California
Đối tượng Nam
Các lớp đào tạo Lớp 7 – Lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:10
Số lượng sinh viên 320
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh TOEFL IBT 52
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất San Diego International Airport (SAN)
Website trường www.armyandnavyacademy.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Army and Navy Academy School vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment