Học viện Thornton – Thornton Academy

Học viện Thornton được thành lập và bắt đầu đưa vào hoạt động giảng dạy từ năm 1811 được xem là một trong những ngôi trường dự bị đại học có thời gian hoạt động lâu đời nhất tại New England. Nổi tiếng là một học viên đào tạo dự bị đại học từ lớp 6 đến lớp 12 tốt nhất dành cho cả nam lẫn nữ, trường luôn có gắn để cải thiện chất lượng đào tạo của mình qua mỗi năm học. do đó, trường chú ý rất kỹ đến cảm nhận của từng em học sinh để biết phương hướng giáo dục, cải cách mà mình cần phải thay đổi là gì và từ đó điều chỉnh cho phù hợp hơn.

Học viện Thornton

Học viện Thornton

Thornton Academy thu hút hơn 130 du học sinh đang theo học ở trường đến từ hơn 20 quốc gia theo học và họ cũng nhận được những sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà trường, giúp đỡ để các em có cơ hội hòa nhập tốt nhất vào môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện của chính học viện. Ngoài ra đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp ở đây luôn được sự đánh giá tích cực từ phía phụ huynh và học sinh.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI THORNTON

Thornton Academy có các khu ký túc xá vô cùng hiện đại với những phòng ngủ, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung tiện nghi và các em sẽ thấy vô cùng thoải mái, ấm áp khi ở nội trú tại trường với tỉ lệ mỗi phòng sẽ có 2 em học sinh và mức độ quản sinh nằm trong con số 4 người quản 38 em, một con số cũng khá ân tượng. Ngoài ra bao bọc xung quanh trường còn có rất nhiều khu mua sắm hấp dẫn thu hút các em học sinh tìm đến để tham gia sinh hoạt.

Thornton Academy

Thornton Academy

Khí hậu bốn mùa với 2 mua đặc trưng là mùa hè nóng ấm và mùa đông lạnh giá ở nơi đây cũng tạo điều kiện cho các em có thể tổ chức rất nhiều môn thể thao ngoài trời hấp dẫn nhằm tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng nhưng chung quy thì nhiệt độ cũng không quá khắc nghiệt để ảnh hưởng đến sức khỏe của các em học sinh.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Thornton Academy có nhiều hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Nghệ thuật, toán học, phim, âm nhạc, tạp chí văn học, báo chí, ro-bot, câu lạc bộ khoa học, trượt tuyết, hội học sinh, nhóm chính trị, cuộc thi hùng biện, môi trường, phát triển game, câu lạc bộ tiếng Trung và tiếng Đức, …

CHI PHÍ HỌC TẬP (45.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1811
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 45.000 USD
Địa điểm Saco, Maine
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 7 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:14
Số lượng sinh viên 1630
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Bangor International Airport (BGR)
Website trường thorntonacademy.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Thornton Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.