Học viện Washington – Washington Academy

Học viện Washington được thành lập khá lâu đời vào những năm 1792 với chất lượng tiêu chuẩn của một ngôi trường ngoài trú độc lập dành riêng cho tất cả các bạn nam và nữ từ khối lớp 9 đến 12 dự bị đại học là chính cùng với các khóa học khác như các khóa nâng cao (AP), ESL, nghệ thuật… Mục tiêu của trường từ trước đến nay là phục vụ học tập và làm thỏa mãn mọi yêu cầu chính đáng của các em học sinh về học tập cũng như rèn luyện.

Học viện Washington

Học viện Washington

Washington Academy nhờ phương châm giáo dục rõ ràng và lành mạnh trên mà trường luôn nhận được sự tin tưởng lớn nhất từ phụ huynh và các em học sinh qua hơn 50 lớp dạy 19 môn học khác nhau bao gồm các môn chính quy và cả các môn học theo nhu cầu và sự đổi mới ngày nay của thế giới như các khóa học về công nghệ, máy tính…

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI WASHINGTON

Washington Academy cho học sinh theo học nội trú  trong 3 ký túc xa riêng biệt của trường với hệ thống ký túc xá nữ và 2 hệ thống ký túc xa nam quy mô và đầy đủ tiện nghi để giúp các em học sinh có thể thư giãn, sinh hoạt thoải mái sau những giờ học tập vật vả và khó khăn. Ngoài ra trong các khu ký túc xá đều có các nhân viên quản sinh được chọn lọc kỹ càng để chăm lo cho các em như dẫn các em đi mua sắm, giải trí….

Washington Academy

Washington Academy

Với nhiệt độ thời tiết tương đối chuẩn, mùa hè không quá nóng và oi bức, mùa đông không quá lạnh thì đây nói chung là một trong những dạng thời tiết khá ôn hòa và có thể giúp cho các em học sinh phát triển ở mức độ tốt nhất có thể để giúp chúng ta càng ngày càng có nhiều tiện ích hơn.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Washington Academycác hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Acapella, Cờ, Kịch, Môi trường, Cộng đồng LGBT, Ban nhạc Jazz, Toán, Cộng đồng danh dự Quốc gia, Dạ tiệc cuối năm, Khoa học, Trượt tuyết, Hội đồng học sinh…

CHI PHÍ HỌC TẬP (53.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1792
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 53.000 USD
Địa điểm East Machias, Maine
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12 + 1 năm dự bị đại học
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:13
Số lượng sinh viên 400 (18% quốc tế)
Yêu cầu đồng phục Không 
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Bangor International Airport (BGR)
Website trường washingtonacademy.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Washington Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.