Học viện West Nottingham – West Nottingham Academy

Học viện West Nottingham tọa lạc tại ví trí khá thuận tiện là thị trấn colora, trường được biết đến là một trường nội trú có thời gian hoạt động và thành lập lâu đời nhất của nước Mỹ với số học sinh lựa chọn nội trú lên đến 70% và du học sinh quốc tế chiếm một con số khủng khiếp, đến hơn 50%. Với những chương trình học được trường cải cách qua thời gian giảng dạy và hoạt động lâu dài, giữ lại những gì tinh tuy trong giap dục và đào thải những thứ rườm rà không cần thiết đã tạo nên một hệ thống giáo dục vô cùng tôi ưu.

Học viện West Nottingham

Học viện West Nottingham

West Nottingham Academy hỗ trợ cho các em học sinh hoàn toàn đầy đủ về các mặt học tập và đào tạo cho các em đầy đủ về kiến thức chuyên sâu, tiếng Anh, tiếng Nhật Bản cho đến các cách để hoàn thiện nhân phẩm, trường luôn cố gắng đào tạo được những thế hệ học sinh thật hoàn thiện.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI WEST NOTTINGHAM

West Nottingham Academy có xây riêng 4 khu ký túc xá độc lập với những trang bị vô cùng thiết yếu và đầy đủ dành riêng cho các em học sinh như những căn phòng sinh hoạt chung, phòng khách, trang bị nội thất tiện ích và internet phủ sóng toàn khu vực để giúp cho các em có được yếu tố thư giãn sau những giờ học miệt mài và nghiêm túc tại trường.

West Nottingham Academy

West Nottingham Academy

Colora tuy là một thị trấn nhỏ chỉ có dân số chưa đến 3000 dân nhưng bù lại chất lượng sống ở đây khá cao với đời sống  dân cư thân thiện và có nhiều ý thức chung vì thế rất dễ dàng để các em dần học theo sự phát triển về ý thức tinh thần này, ngoài ra xung quanh khu vực vẫn có những tiện ích công cộng không tua gì với những thành phố lớn được nằm cạnh bên thị trấn.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

West Nottingham Academy tạo cho cac em các khóa học nâng cao Sinh học, toán cao cấp AB/ BC,  văn học Anh và sáng tác, lịch sử châu Âu, ngôn ngữ và văn hóa Pháp, lý thuyết âm nhạc, vật lý, tiếng Tây Ban Nha, thống kê, studio nghệ thuật, lịch sử Mỹ… và còn nhiều hoạt động giải trí về thyể thao đi kèm các khóa nâng cao này.

CHI PHÍ HỌC TẬP (48.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1744
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 48.500 USD
Địa điểm Colora, Maryland
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:5
Số lượng sinh viên 130
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Philadelphia International Airport (PHL)
Website trường http://www.wna.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về West Nottingham Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.