Học viện Wilbraham & Monson – Wilbraham & Monson Academy

Học viện Wilbraham & Monson thuộc dạng trường tư thục dự bị đại học theo cả hai hình thức bán trú và nội trú dành cho nam và nữ với truyền thống đào tạo giáo dục thân thiện giữa giáo viên và học sinh đã có 200 năm nay, các em học sinh khi học tại trường sẽ được tạo một môi trường học tập thân thiện giống như ở trong chính gia đình của chính mình. Các bậc giáo viên luôn cố gắng không tạo áp lực cho học sinh khi học nhưng vẫn có thể có được chất lượng đào tạo và giáo dục cao nhất có thể.

Học viện Wilbraham & Monson

Học viện Wilbraham & Monson

Wilbraham & Monson Academy luôn quan tâm chú trọng phát triển cho các em học sinh thân yêu của mình phát triển toàn diện theo 3 tiêu chí, kiến thức trong học tập và đa dạng hơn trong các nền văn hóa, sức khỏe để học tập qua các buổi hoạt động, các môn thể thao và đạo đức con người, những tư tưởng tiến bộ để có thể giúp các em phát triển tốt hơn trong tương lai vì thế mà trường luôn nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng và phụ huynh, những người tin tưởng và giao cả tương lai của các em cho nhà trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI WIBRAHAM & MONSON

Wilbraham & Monson Academy chỉ cách thành phố trung tâm Boston khoảng 30 phút để đi xe với mật độ dân số chỉ 15 nghìn người nhưng có lối sống rất khỏe mạnh và ý thức người dân cao. Xung quanh vẫn có những khu trung tâm mua sắm, thư viện và công viên giải trí có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho các em học sinh mà không cần di chuyển đến các thành phố xa hơn.

Wilbraham & Monson Academy

Wilbraham & Monson Academy

Với nhiệt độ khá tốt vào tháng 7 mùa hè ấm áp và mùa đông lạnh tháng 1 nhưng không giá rét làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các em, các môn thể thao ngoài trời cũng nhờ thế mà dễ dàng tổ chức hơn giúp cho các em có nhiều dịp rèn luyện thân thể và nâng cao sức khỏe của mình để phục vụ cho học tập.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Wilbraham & Monson Academy thường xuyên tổ chức cho các em các Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Nghệ thuật, dịch vụ cộng đồng, khiêu vũ, kịch, kỷ yếu, tài chính, mô hình Liên hợp Quốc kèm theo các câu lạc bộ phát triển tài năng khác mà các em có quyền tự đề xuất miễn có đủ người để thành lập theo các tiêu chí của trường.

CHI PHÍ HỌC TẬP (54.500 USD/Năm 2016-2017)

Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.

Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1804
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 54.500 USD
Địa điểm Wildbraham, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:6
Số lượng sinh viên 455
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Bradley International Airport (BDL), Boston Logan Internation Airport (BOS)
Website trường www.wma.us

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về  Wilbraham & Monson Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi văn phòng công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.