Lộ trình du học Úc dành cho các bạn học sinh lớp 11, 12

Không chỉ có phong cảnh đẹp mà có nền giáo dục tốt Úc hiện nay đang là một trong những địa điểm du học hấp dẫn, lý tưởng thu hút nhiều học sinh quốc tế lựa chọn và trong đó có rất nhiều học sinh, sinh viên của Việt Nam. Để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến du học đầy trải nghiệm của bạn tại Úc, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những thông tin du học Úc vô cùng bổ ích dưới đây.

Du học Úc không cần chứng minh tài chính

Du học Úc không cần chứng minh tài chính

Cùng với những chính sách Visa được thay đổi tích cực cho các chương trình đào tạo chứng chỉ nghề từ Bộ Di Trú Úc năm 2105 đây là cơ hội tốt để các bạn du học sinh Việt Nam được lựa chọn riêng cho mình những ngành nghề phù hợp với chi phí rất hợp lý cùng với thời gian học tập ngắn nhất có thể. Đặc biệt, bạn còn có thể lựa chọn riêng cho mình một lộ trình học thông minh để có thể vừa được hưởng các chính sách Visa được ưu tiên mà lại không cần chứng chỉ IELTS.

Thông tin lộ trình du học Úc cho các bạn trung học phổ thông

Nếu bạn vừa mới kết thúc các chương trình học lớp 11 hoặc bạn đang là học sinh lớp 12, bạn cũng hoàn toàn có cơ hội du học Úc.Theo như quy định xin xét Visa du học của Bộ Di Trú Úc thì tất cả các học sinh vừa kết thúc lớp 11 tại Việt Nam có thể theo học các lộ trình dưới đây để được xét Visa du học ưu tiên nhất:

  • Lộ trình 1: Tiếng anh ( nếu có) -> Chứng chỉ nghề IV – > Cao đẳng -> Đại Học
  • Lộ trình 2: Tiếng Anh (nếu có ) -> chứng chỉ nghề IV -> Đại học

Hai lộ trình du học trên dành cho những bạn học sinh lớp 11 được các bạn học sinh Việt nam lựa chọn nhiều nhất bởi có những yêu điểm nổi bật như: yêu cầu đầu vào thấp, thời gian học tiếng Anh ngắn, học phí thấp. Điều đặc biệt là học sinh không cần có chứng chỉ IELTS và đây cũng là lộ trình du học tự túc không cần phải chứng minh tài chính.

Lộ trình du học Úc dành cho học sinh lớp 11,12

Lộ trình du học Úc dành cho học sinh lớp 11,12

  • Lộ trình 3: Tiếng Anh ( nếu có) -> Dự bị cao đẳng – > Cao đẳng -> Đại học
  • Lộ trình 4: Tiếng Anh ( nếu có ) -> Dự bị đại học -> Đại học

Với hai lộ trình này, các bạn sinh viên Việt Nam cũng có cơ hội được đi du học Úc mà không cần phải chứng minh tài chính. Tuy nhiên, để được học vào các trường đại học danh tiếng của Úc các bạn cần phải nỗ lực tham gia các khóa học dự bị thay cho chứng chỉ nghề.

Bên cạnh đó, lộ trình chứng chỉ nghề thông qua những trường thuộc hệ thống Navitas của Úc sẽ là lộ trình hướng các bạn học sinh theo học các khóa chứng chỉ IV chung, đảm bảo điều kiện các điều kiện theo học chương trình Cao Đẳng, Đại Học chuyên sâu tại một số lĩnh vực như marketing, kỹ sư, y tá,…

Với các lộ trình du học đã nêu trên, các bạn học sinh sau khi kết thúc chương trình học lớp 11 hoặc đang học lớp 12 có thể hoàn toàn học chứng chỉ nghề tại bất cứ thành phố nào tại nước Úc mà không cần có chứng chỉ Anh Văn, thời gian xét duyệt nhanh chóng và không cần phải chứng minh tài chính.

Xem thêm: Thực tập hưởng lương tại Mỹ – với chương trình ” Internship USA”

Leave a Comment