Mesa Public Schools – Sở học chánh Mesa Public Schools

GIỚI THIỆU TRƯỜNG MESA PUBLIC SCHOOLS

Sở học chánh Mesa Public Schools là một nơi nổi tiếng luôn đặt yêu cầu của các học sinh lên hàng đầu trong phương châm giáo dục của mình. Nhờ đó, sở đã được trao rất nhiều giải thưởng về thành tích giáo dục xuất sắc do các tổ chức uy tín về đánh giá tiêu chuẩn và chất lượng của các trường học như U.S News & World Report.

Trường Mesa Public Schools

Trường Mesa Public Schools

Ngoài ra Mesa Public Schools còn được công nhận là một trường cấp quốc gia về thành thích cũng như điểm số học tập thực tế của các em học sinh ở nhiều lĩnh vực học tập đa dạng như thể thao, sáng tạo nghệ thuật, nghề nghiệp….. Chính vì vậy, sở luôn được sự tin cậy và lựa chọn của các bậc phụ huynh cho con em mình từ cấp bậc mẫu giáo cho đến lớp 12.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MESA PUBLIC SCHOOLS

Nằm trong top những trường học có môi trường sinh hoạt và học tập tốt nhất, Mesa Public Schools có đầy đủ các tiện nghi cho học tập, vui chơi và sinh hoạt bao gồm công viên, hội trường, các trung tâm sinh hoạt ngoài trời và các sân thể thao da chức năng.

Mesa Public Schools

Mesa Public Schools

Thời tiết của toàn khu vực ấm nhất vào giữa năm, cuối năm không khí mát mẻ và các cơn mưa đầu mùa thường tập trung vào tháng 3 nhưng nhìn chung thì thời tiết vẫn rất phù hợp đối với các bạn du học sinh đến từ các quốc gia nhiệt đới như Việt Nam chúng ta.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Có rất nhiều các lớp học và câu lạc bộ ngoại khóa đa dạng tại Mesa Public Schools để cho học sinh có thể tùy thích lựa chọn sao cho thật phù hợp và có thể phát triển được tối ưu tài năng của mình như Anime club dành cho các học sinh yêu thích thể loại truyện tranh Nhật Bản, Art Club chuyên nghiên cứu về các lĩnh vực nghệ thuật, Fashion club về thời trang và rất nhiều các câu lạc bộ khác trên khắp các lĩnh vực nổi trội và phát triển ngày nay.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 18 000 USD / năm (2016-2017)

  • Chi phí học tập này bao gồm: Chi phí dành cho ăn ở, học tập và sinh hoạt chung kèm các chi phí về giám hộ và chăm sóc sức khỏe.
  • Không bao gồm chí phí: Các gói bảo hiểm tự chọn và đăng ký thêm.

THÔNG TIN KHÁC

Địa điểm Mesa, Arizona
Loại trường Trường công lập dành cho nam và nữ
Các trường thuộc Sở Học Chánh 6 trường
Các lớp học 9-12
Thành phố gần nhất Las Vegas
Cấp bằng
Điểm SAT hoặc SLEP(Trung Bình) N/A / 45
Tỷ lệ học sinh và giáo viên 20:1
Lớp học tiếng Anh
Sân bay gần nhất Phoenix Sky Harbor International Airport(PHX)
Website trường http://www2.mpsaz.org/schools

Một vài thông tin về Mesa Public Schools hy vọng giúp ích được bạn trong quá trình chọn trường chọn ngành trước khi đi du học Mỹ, nếu bạn cần thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Xem thêm: Danh sách trường THPT tại Mỹ

Chúc bạn thành công!

Leave a Comment