Nhận bổng du học Mỹ và Canada cùng ESLI

Bạn đang săn học bổng du học Mỹ hoặc học bổng du học Canada năm 2018? Với mong muốn có thể giảm được tối thiểu chi phí khi du học. Do đó, bạn đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời cùng tập đoàn Anh ngữ ESLI, đang thu hút mở đường cho bạn vào 6 trường đại học công lập uy tín tại mỹ và Canada đang gây sốt trong giới học sinh, sinh viên Việt nam bởi điều kiện đầu vào không quá khó khăn, nhiều cơ hội học bổng từ chương trình tiếng Anh, học bổng xuyên suốt 4 năm đại học đến 2 năm thạc sĩ.

Học bổng du học Mỹ và Canada cùng ESLI

Trong thời gian vừa qua, học bổng du học Mỹ và Canada cùng ESLI đã trở nên quá quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên Việt nam khi giúp biết bao các bạn trẻ thực hiện hóa giấc mơ du học của mình. Và ESLI (English as a Second Language International) là hệ thống các trung tâm tiếng Anh được đặt ngay tại các khu học xá của các trường đại học uy tín của Mỹ và Canada. Các trường Đại học này đảm bảo cho sinh viên sau khi hoàn thành tốt các khóa học ESLI sẽ tự tin có đủ điều kiện vào chương trình đại học hoặc thạc sĩ với ngành học mình mong muốn.

Sức hút mạnh mẽ của English as a Second Language International đối với các bạn sinh viên

 • Học phí thấp, xin học bổng dễ, nhiều cơ hội học bổng từ các chương trình tiếng Anh, học bổng xuyên suốt 4 năm học và 2 năm học thạc sĩ.
 • Du học Mỹ không yêu cầu đầu vào TOEFL.
 • Được bổ sung SAT, GMAT, GRE sau khi nhập học.
 • Chương trình đào tạo chất lượng, sinh viên tự tin bước vào chương trình chính khóa.
 • Cơ hội xin visa du học mỹ và du học Canada cao hơn nhờ được cấp 2 thư mời nhập học.
 • Điều kiện học bổng: Không yêu cầu tiếng Anh, điểm học thuật trung bình 7.8/10 trở lên.

Giá trị học bổng cho kì nhập học mùa thu 2018:

 • $1,000: Đại học Wisconsin Superior, Đại học Southern Illinois Edwardsville
 • $500: Đại học West Texas A&M, Đại học Western Kentucky, Đại học Trinity Western
 • Miễn lệ phí tuyển sinh
 • Miễn phí chuyển đổi sang thang điểm của Mỹ

Các trường Đại học của ESLI dành cho học bổng sinh viên

Cùng nhận học bổng tại các trường đại học danh tiếng tại Mỹ

Cùng nhận học bổng tại các trường đại học danh tiếng tại Mỹ

 • Đại học Wisconsin Superior(Mỹ): đây là trường công lập rộng nhất, mạnh nhất tại Mỹ của hệ thống University of Wisconsin. Quy mô lớp học nhỏ chỉ có 21 sinh viên. Và trường đã thu hút hơn 160 sinh viên quốc tế đến từ hơn 35 quốc gia và hơn 90% sinh viên quốc tế được trường hỗ trợ tài chính.
 • Đại học Southern Illinois Edwardsville (Mỹ): Đây là trường công lập năm trong Top 15 tại khu vực Trung Tây Mỹ, với môi trường học tập hiện đại và an toàn, ký túc xá tương đồng với nhà ở, cơ sở vật chất hiện đại, có hồ bơi và phòng tập gym cho sinh viên. Môi trường học tập năng động với 200 câu lạc bộ sinh viên.
 • Đại học Western Kentucky (Mỹ): Là trường đại học được xếp hạng 35 trong tổng số các trường của khu vực phía Nam Hoa Kỳ, theo US News and World Report. Sinh viên khi đăng ký nhập học tại các ngành y khoa, nha khoa, thú y, dược sỹ và kỹ thuật y khoa khác có tỷ lệ thành công khá cao. Sĩ số lớp học nhỏ, tính tương tác cao với nhau.
 • Đại học West Texas A&M (Mỹ): Trường nằm trong Top 30 campus đẹp nhất tại Mỹ. Nổi tiếng về đào tạo ngành kinh tế, tài chính. Cung cấp 61 chương trình đại học và 41 chương trình thạc sĩ. Nhiều hoạt động ngoại khóa cùng 120 câu lạc bộ sinh viên.
 • Đại học Trinity Western (Canada): Trường xếp hạng A+ tại Canada về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, tương tác giữa giảng viên và sinh viên, sĩ số lớp học lý tưởng.

Chúng ta có thể thấy đặc điểm chung của tất cả 5 trường này đó chính là chất lượng tốt, bằng cấp uy tín và cơ hội việc làm dễ dàng. Các ngành học về kỹ thuật và kinh tế đều đạt chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng của các tổ chức giáo dục uy tín tại Hoa kỳ và Canada.

Xem thêm: Lợi ích tuyệt vời khi du học thạc sỹ tại Úc