Những trường trung học nổi tiếng bậc nhất tại California

California là một trong những tiểu bang giàu mạnh và lớn nhất nước Mỹ với số lượng người Việt định cư đông đúc bậc nhất và chính sách của chính quyền từ tiêu bang này luôn tập trung đến phát triển về giáo dục nên đây có thể xem là một trong những tiểu bang phát triển mạnh mẽ nhất trong phong trào cải tiến giáo dục của toàn nước Mỹ với các trường trung học ở California vô cùng nổi tiếng mà chúng tôi sắp giới thiệu đến cho các bạn.

1. Học viện Calvary Christian:

Calvary Christian

Calvary Christian

Là một trong những học viên được ưu tiên hàng đầu trong danh sách các trường trung học ở California. Học viên được thành lập vào những năm 1987 và được nằm trong Chula Vista thuộc tiểu bang California và nằm gần kề với thành phố trung tâm lớn thứ ba cua bang mang tên Sandiego nơi có cảnh quang hùng vĩ của các dãy núi nổi tiếng và các sa mạc cực kỳ hấp dẫn. Không chỉ nổi ti61ng về danh lam thắng cảnh, mà trường được rất nhiều người biết dến nhờ chương trình giảng dạy dự bị đại học tố ưu nhất của mình với số lượng học sinh sau khi tốt nghiệp được vào các trường nổi tiếng đông đảo và trường luôn là một đại điểm gửi gắm con em tốt nhất cho phụ huynh học sinh.

2.  Trường trung học Cornerstone Chirstian:

Cornerstone Chirstian

Cornerstone Chirstian

Được bắt đầu đưa vào giảng dạy trong năm 1997 tại thành phố Wildomar, tuy là một trường khá trẻ nhưng từ lâu trường đã luôn đạt được danh hiệu một trong những trường trung học ở California có chương trình giảng dạy bậc trung học tốt nhất với đội ngũ giáo viên ưu tú và yêu nghệ chiếm hơn 95% giáo viên có bằng thạc sỹ trở lên với kinh nghiệm giảng dạy trung bình thấp nhất là 5 năm. Ngoài ra trường còn dầu tư các khóa học tập trung vào việc phát triển tư duy và kỹ năng cho các em để phù hợp với cương vị của một người lãnh đạo xã hội trong tương lai và nhờ đó trường luôn nhận được sự tin tưởng của học sinh và phụ huynh.

3. Trường Highland Hall Waldof:

Tuy đứng cuối top 3 trong danh sách trường trung học ở California có chương trình giảng dạy tốt nhưng thực chất nếu so về môi trường học tập thì trường không hề kém cạnh hai trường bên trên. Được thành lập từ khá lâu đời vào năm 1955 trường nổi tiếng nhất với các chương trình học luôn được thay đổi và thiết kế một cách độc đáo bao gồm tất cả các môn học tập trung phát triển tư duy, sự sáng tạo cho học sinh và nhờ chất lượng giảng dạy của mình, trường đã nhận được rất nhiều chứng nhận về các tổ chức giáo dục uy tín trên khắp nươc Mỹ.

Qua ba trường trung học ở California được đánh giá tốt nhất, hy vọng các bạn có thể tham khảo để có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho con em của mình trong mục tiêu du học tại nước Mỹ phồn hoa này.

Một số thông tin hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ tư vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.