Trường nội trú Midland – Los Olivos, California

Trường trung học Midland được thành lập vào năm 1932 có quy mô nhỏ gọn nhằm đào tạo học sinh ở bậc dư bị đại học với diện tích 1144 Ha nằm trong khu vực rất xinh đẹp thuộc tiểu bang California với sự nổi tiếng có từ lâu đời là việc đào tạo và liên kết rất tốt với sinh viên cũng như đội ngũ giáo viên để giúp quản lý, đào tạo các em được tốt nhất.

Midland School

Midland School

Midland School phân chia tỉ lệ 4 học sinh sẽ được 1 giáo viên đào tạo nên cho chất lượng giảng dạy cực kỳ hiệu quả cùng hệ thống lãnh đọa đồng cấp tạo cho sự liên kết giữa hội đồng nhà trường và giáo viên một mối liên kết bền vững để cùng nhau phát triển và tạo điều kiện để quản lý học sinh của mình một cách tốt nhất.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MIDLAND

Midland School nằm ở phía tây Bắc Santa Barbara cách khoảng 50 [hút đi xe với dân số lên đến 1132 dân với sự du nhập của rất nhiều nền văn hóa đa dạng tạo sự phát triển khá tích cực về mọi mặt cho các em học sinh của mình.

Midland High School

Midland High School

Các em học sinh khi theo học tại trường sẽ được sống tại các căn phòng nhỏ nằm phía cuối khuôn viên trường với đầy đủ tiện nghi và tỉ lệ lý tưởng là 2 em học sinh trong một phòng nhằm tạo điều kiện thoải mái nhất trong sinh hoạt và học tập cho các em.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Midland School chủ yếu tập trung về các môn nâng cao thể chất cho học sinh qua các buổi ngoại khóa như chạy việt dã, bóng rổ, bóng đá, bóng bầu dục hay bóng chuyền bãi biển. Tuy vậy trường cũng có tổ chức các hoạt động ngoại khóa khác tuy vào nhu cầu của học sinh như Yoga, làm vườn, nghiếp ảnh… và các lớp ngoại khóa tự tạo của học sinh để giúp các em có thể tự tìm tòi được những thế mạnh của mình.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 49 900 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: 1 năm học phí, phí ăn ở, tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt và giám hộ chăm sóc, phí ăn sáng tối..
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm cho học sinh, phí khóa học anh văn, phí đưa dón sân bay, phí sạch vở và cơ sở vật chất.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1932
Loại trường Trường tư thục ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 49,900 USD
Địa điểm Los Olivos, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:4
Số lượng sinh viên 85
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) Không
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Santa Barbara Municipal Airport (SBA)
Website trường www.midland-school.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Midlane High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.