Trường trung học Orme bang Arizona – Orme High School

Orme High School là một trường trung học từ lâu đã nổi tiếng tại thành phố Orme bang Arizona, nổi tiếng với cộng đồng giáo viên chuyên nghiệp có niềm đam mê giảng dạy được tuyển từ khắp nơi trên thế giới với mỗi giáo viên đều có cách dạy tối ưu khác nhau.

The Orme High School

The Orme High School

Trường Orme High School được các sinh viên đã tốt nghiệp đánh giá là một trong những trường có hệ thống giáo dục phong phú và giúp học sinh phát triển toàn diện nhất với trung bình 125 học sinh bản địa và 40 du học sinh đăng ký hằng năm.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI THE ORME HIGH SCHOOL

Trường trung học Orme tọa lạc tai trung tâm thành phố Orme thuộc tiểu bang Arizona và cũng là ngôi trường biểu trưng cho thành phố này, nó cách thành phố trung tâm Phoenix khoảng 20 dặm về hướng Bắc, nhờ đó học viên rất tiện lợi trong sinh hoạt cũng như di chuyển vào thành phố trung tâm để tham gia các hoạt động lớn thường xuyên được tổ chức.

Bao quanh ngôi trường là các khoảng đất công và các trang trại nuôi gia súc. Nhiệt độ rất ấm áp và lý tưởng vào ban ngày nhưng khá lạnh về đêm, biên độ nhiệt bình quân dao động từ 1 độ đến 27 độ.

Trường trung học The Orme

Trường trung học Orme

Khi đang ký học tại trường Orme, học sinh sẽ có hai lựa chon là ở với cha mẹ nuôi tại gia dình bản xứ hoặc ở trong ký túc xá của trường.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Do nằm ở trung tâm thành phố nên Orme High School có rất nhiều và đa dạng về các hoạt động ngoại khóa để tối ưu việc phát triển tiềm năng cho các em như Art club dành cho các em học sinh có năng khiếu và đam mê nghệ thuật, Honors club, Drama, Music, Gaming, international… và rất nhiều các câu lạc bộ tự thành lập khác của các bạn học sinh.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 45 900 USD / năm (2016-2017)

  • Chi phí học tập này bao gồm: Chi phí cho việc học tập, ăn ở, tìm kiếm gia đình bản xứ và sinh sống tại đó, phí giám hộ và chăm sóc.
  • Không bao gồm chí phí: Bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập

1929

Loại trường Trường tư thục, Nội trú
Học phí  45,900 USD (2016 – 2017)
Địa điểm Bang Arizona
Đối tượng Dành cho nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 7 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:6
Số lượng sinh viên 116
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh SLEP Từ 50 đến 65
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Có (từ cơ bản đến nâng cáo)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Phoenix Sky Harbor International Airport

Website trường

www.ormeschool.org

Một số thông tin về trường trung học Orme tại bang Arizona, nếu bạn cần thêm thông tin về trường hoặc cần thêm dánh sách trường chuẩn bị cho hành trang du học Mỹ của mình hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Xem thêm: Danh sách trường THPT tại Mỹ

Leave a Comment