0933.122.300

Trường trung học Paradise Valley Unified – Paradise Valley Unified

GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Trường Paradise Valley Unified được bầu chọn mà một trong những trường có nền giáo dục hàng đầu cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Sở có rất nhiều chương trình học tập để phù hợp với tất cả khả năng của học sinh như K – 12 International Baccalaureatre, Core Knowleage… và còn các chương trình được liên kết từ các trường khác.

Paradise Valley Unified

Paradise Valley Unified

Paradise Valley Unified được xếp hạng là sở có hệ thống giáo dục lớn thứ 7 trong tiêu bang Arizona với 33,500 học sinh đang theo học và còn số ấy tăng lên rất nhiều qua mỗi năm đã chứng tỏ được sự uy tín và chuyên nghiệp của trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI PARADISE VALLEY UNIFIED

Tọa lạc tại thị trấn Paradise Valley, trường trung học Paradise Valley Unified nằm giữa hai khu đô thị lớn nhất là thành phố Phoenix về hướng Tây và thành phố Scottsdale ở hướng Đông tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm hiểu, giao lưu văn hóa của các em học sinh và cả việc vui chơi sinh hoạt dịp cuối tuần.

Trường Paradise Valley Unified

Trường Paradise Valley Unified

Thời tiết chung của khu vực thường ấm áp vào giữa năm là tháng 7 và trở nên mát mẻ vào tháng 12 với biên độ nhiệt trung bình được ghi nhận từ 50 (1990) đến -9 độ (1913).

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Paradise Valley Unified tạo ra các hoạt động ngoại khóa rất đa dạng và con cho phép các học sinh tự thêm các hoạt động ngoại khóa được nhiều người ưa thích để giúp cho các em phát triển toàn diện về bản thân tốt hơn như Academic Decathlon, Art Club, Book Club, Dance Club, DECA, Future Farmers of America, French Club, Game Maker Club, German Club, Robotics Club, Spanish Club, VICA (automotives), Yearbook….

CHI PHÍ HỌC TẬP: 20 900 USD / năm (2016-2017)

  • Chi phí học tập này bao gồm: Phí cho sinh hoạt như ăn ở, học tập, chi phí chăm sóc và giám hộ.
  • Không bao gồm chí phí: Tất cả các loại hình bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập1881
Loại trườngTrường công
Học phí năm20,950 USD (2016 – 2017)
Địa điểmBang Arizona
Đối tượngDành cho nam và nữ
Các lớp đào tạoLớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh1:30.5
Số lượng sinh viên200 – 2400
Yêu cầu đồng phụcKhông
Yêu cầu tiếng Anh SLEP45
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Dạy theo giáo lýN/A
Cấp bằng THPT
Thành phố gần nhấtLas Vegas
Sân bay gần nhấtPhoenix Sky Harbor International Airport
Website trườngwww.pvschools.net

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về sở học chánh Paradise Valley Unified hy vọng sẽ giúp được ban trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Reply

avatar