Trường trung học Rancho Solano – Rancho Solano Preparatory school

Trường trung học Rancho Solano là một trường học nội trú dành cho học sinh bậc tiểu học đến trung học phổ thông nổi tiếng nhất trong hệ thống giáo dục quốc tế mang tên Meritas.

Rancho Solano Preparatory School

Rancho Solano Preparatory School

Rancho Solano Preparatory School hiện đang là trường phổ thông duy nhất có sự công nhận của tổ chức tú tài quốc tế và là một trong những thanh viên nổi bậc nhất trong hiệp hội liên kết của các trường tư thục quốc gia. Chương trình học luôn được ban học vụ soạn riêng ra để phù hợp với từng nhóm học sinh tùy theo khả năng và sở thích của các em như: Chương trình chuẩn bậc phổ thông trung học, Phổ thông nâng cao (AP), chương trình tú tài quốc tế (IB).

Rancho Solano Preparatory school luôn cam kết với học sinh và phụ huynh rằng sẽ cố gắng giúp các em đạt thành tích học tập xuất sắc bằng các khóa học hàng đầu được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết và chuyên nghiệp. Trường tự hào với thành tích 10% số lượng học sinh tốt nghiệp được học tại các trường danh giá chuẩn quốc gia như Harvard, Cornell, Brown…

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI RANCHO SOLANO PREPARATORY SCHOOL

Nằm trong trung tâm Scottsdale cách thành phố chính lớn nhất tiểu bang Arizona là Phoenix về phía Tây và dãy núi nổi tiếng McDowell về hướng Đông không xa.Nơi đây được thống kê là một trong những khu vực đông dân cứ thứ 5 trên toàn lãnh thổ và thuộc top những địa điểm đáng để sinh sống nhất hằng năm.

Môi trường sống tại Rancho Solano Preparatory school

Môi trường sống tại Rancho Solano Preparatory school

Nhiệt độ trung bình năm tại đây chi khoảng 22 độ nên rất mát mẽ và lý tưởng cho tất cả mọi người.
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
Rancho Solano Preparatory school cung cấp cho học sinh các hoạt động rất đa dạng ở mọi thể loại như thể thao gồm: bóng đá, chạy đua, bóng rổ, bóng bầu dục, tennis, võ thuật… hay các lĩnh vực chuyên biệt khác như nghệ thuật, máy tính công nghệ, ẩm thực và còn rất nhiều những thể loại khác…
CHI PHÍ HỌC TẬP: 43 300 USD / năm (2016-2017)

  • Chi phí học tập này bao gồm: Phí để tìm gia đình bản xứ và đăng ký sinh hoạt, học phí cho cả năm, phí bảo trợ, phí ăn sáng tối, phí đưa đón sân bay.
  • Không bao gồm chí phí: Chi phí cho các vật dụng riêng cá nhân tại trường như tủ đồ, phí tham gia các hoạt động thể thao, phí sách vở, phí ăn tại căn tin trường, phí tìm kiếm và chuyển đổi gia đình bản xử khi không phù hợp, phí bảo hiểm

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1954
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 43, 300 USD (2016 – 2017)
Địa điểm Phoenix, Bang Arizona
Đối tượng Trường nội trú dành cho nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 8 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:7
Số lượng sinh viên 600
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh SLEP Lớp 9-10: 50, Lớp 11: 60
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Thành phố gần nhất Las Vegas
Sân bay gần nhất Phoenix Sky Harbor International Airport
Website trường www.ranchosolano.com

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về  Rancho Solano Preparatory school vọng sẽ giúp được ban trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment