Scottsdale Unified School – Sở học chánh Scottsdale Unified

Sở học chánh Scottsdale Unified thiết lập ra rất nhiều chương trình học đặc biệt dành cho mọi đối tượng học sinh trung học phổ thông mà nổi trội nhất chính là chương trình học International Baccalaureate và các ban nhạc trẻ triển vọng cho các học sinh từ lớp 4.

Scottsdale Unified School district

Scottsdale Unified School district

Scottsdale Unified School được bầu chọn nằm trong top các đơn vị giáo dục tốt nhất của bang Arizona trong 19 trường đạt danh hiệu cao nhất của tiểu bang này.

Sở Scottsdale Unified School hiện nay bao gồm 31 hệ thống trường học trong đó có 6 trường phổ thông có số lượng học sinh đông đảo nhất lên đền 26.000 học sinh và hệ thống giáo viên lên đến 1600 người trong số 3000 nhân viên được tuyển dụng.

MÔI TRƯỜNG SỐNG SCOTTSDALE UNIFIED

Tọa lạc trong một thành phố phát triển với hơn 40 công viên lớn nhỏ và 7 trung tâm cộng động đa dạng với các thể loại hoạt động và giải trí, Scottsdale là một thành phố tuyệt vời nhất cho sự phát triển của các học sinh tại Scottsdale Unified School.

Trường trung hoc Scottsdale Unified

Trường trung hoc Scottsdale Unified

Thời tiết quanh khu vực cũng rất lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời với thời gian ấm nhất vào tháng 7 và mát mẻ cuổi năm cùng những cơn mưa vào tháng 8 với nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 48 độ vào năm 1970 và lạnh nhất là -8 độ ở năm 2013.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Scottsdale Unified School có rất nhiều các lớp học ngoại khóa được trường tổ chức hay các hệ thống học sinh, sinh viên tự tạo như Orchestra, Band, Theatre/Drama, Chorus, Academic Contests, Ceramics/Sculpture, Community Service, Dance, Computer Arts, Debate, Drawing/Painting, Newspaper… Thuận tiện cho sự phát triển tối ưu của các em học sinh.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 19 950 USD / năm (2016-2017)

  • Chi phí học tập này bao gồm: Học phí cho cả năm, chi phí ăn ở và tìm kiếm các gia đình bản xứ, chi phí giám hộ và chăm sóc.
  • Không bao gồm chí phí: Các khoảng bảo hiểm tự đăng ký.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1896
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 19,950  USD
Địa điểm Scottsdale, Bang Arizona
Đối tượng Trường công lập dành cho nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:16
Số lượng sinh viên 1855
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 45
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT Không
Sân bay gần nhất Phoenix Sky Harbor International Airport
Website trường www.concrete.susd.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Scottsdale Unified School vọng sẽ giúp được ban trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment