Trường công lập Sequoia Charter High School – Mesa, Arizona

Trường trung học công lập Sequoia Charter là một trong những trường trung học công lập tại tiểu bang Arizona có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nhất để cung cấp các chương trình học tập uy tín nhất cho các em học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.

trung hoc Sequoia Charter

Trung học Sequoia Charter

Sequoia Charter Public High School luôn nghiên cứu và tìm ra những phương pháp giáo dục tốt nhất và tối ưu nhất cho sự phát triển của các em học sinh  để các em có thể tự cải thiện và nâng cao khả năng học tập của mình. Trường luôn tìm cách hợp tác và liên hệ giữa bộ ba học sinh, phụ huynh và giáo viên.

Sequoia Charter Public High School luôn đặt rất nhiều mong đợi vào các học sinh của mình và mong đợi các em có thể khám phá được toàn bộ khả năng của mình qua các chương trình đào tạo kép và tập trung phát triển tính tự giác cho các em học sinh bằng các cách thức khác nhau.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI SEQUOIA CHARTER

Sequoia Charter Public High School tọa lạc tại thành phố Mesa trung tâm với rất nhiều công viên trung tâm thể thao văn hóa cùng tập thể dân cư có trình độ và đời sống cao, ngoài việc ọc tập các em học sinh còn có thể tối ưu về các khả năng khác nhau của mình cũng như nâng cao cá tính bản thân.

Trường trung học Sequoia Charter

Trường trung học Sequoia Charter

Thời tiết trong khu vực cũng rất hài hòa và dễ chịu với thời tiết ấm áp nhất vào khoảng giữa năm và nằm trong tháng 7 cùng thời tiết khí hậu mát mẻ và dễ chịu vào tháng 12 với các biên độ nhiệt lớn nhất là 48 độ c vao năm 1970 và -9 độ c vào năm 1950

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Sequoia Charter Public High School chung cấp cho sinh viên vô vàn các hoạt động ngoại khóa đa dạng giúp các em tối ưu được khả năng phát triển cao nhất trong tương lai bao gồm những các hoạt động như sau: Student Council, Yearbook Club, Photography Club, the After School Learning Program, College Crew, Travel Club, Music Club, Health & Wellness, Science Club… và nhiều hơn nữa.
 
CHI PHÍ HỌC TẬP: 18 000 USD / năm (2016-2017)

Chi phí học tập này bao gồm: Học phí cho nguyên năm, phí bảo hộ chăm sóc và tìm kiếm các gia đình bản xứ.

Không bao gồm chí phí: Bảo hiểm cá nhân và tự đăng ký.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 90’s
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 18,000  USD
Địa điểm Mesa, Arizona
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:15
Số lượng sinh viên 344
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 45
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Phoenix Sky Harbor International Airport (PHX)
Website trường www.sequoiasecondary.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Sequoia Charter School vọng sẽ giúp được ban trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment